Dự án căn hộ Sunshine Avenue dễ dàng lưu thông giá tốt nhất đầu tư an toàn

Can ho Sunshine Avenue dễ dàng lưu thông không gian mở tâm điểm giao thông. Căn hộ cao cấp an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ., toạ lạc Võ Văn Kiệt không gian hợp nhất. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue dịch vụ khép kín, quận Tây Nam Sài Gòn giá tốt nhất. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Căn hộ Sunshine Avenue kiến trúc rất riêng, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh đầu tư an toàn. Sunshine Avenue như trái tim thành phố, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Sunshine Avenue.
Dự án căn hộ Sunshine Avenue

du an dragon fairy tâm điểm giao thông. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
căn hộ Jardin Del Palacio an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.. Sunshine Avenue có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym… Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.
Can ho Sunshine Avenue không gian hợp nhất. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Phong cách thiết kế Sunshine Avenue đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.
du an dragon fairy dịch vụ khép kín. Sunshine Avenue còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Khách mua căn hộ Sunshine Avenue sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
căn hộ Jardin Del Palacio kiến trúc rất riêng. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Sunshine Avenue giá trị!
Bộ phận kinh doanh dự án 0905222379