Dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền sắp tới mở bán chính thức tiến độ tt tốt

căn hộ d edge Thảo Điền quận 2 vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền khu vực quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư liên doanh giữa CapitaLand và SpCo mang đến tiện nghi trong từng chi tiết. Khu dự án d edge Thảo Điền đem đến một căn hộ dự án hàng loạt tiện ích cho khách hàng. Hãy phân tích những điểm nổi trội chỉ tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Cảnh quan tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ d’Edge Thảo Điền nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các dự án d’Edge Thảo Điền. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình căn hộ d’Edge Thảo Điền chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Dự án d’Edge Thảo Điền có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Căn hộ d’Edge Thảo Điền là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết dự án d’Edge Thảo Điền và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge