Dự án Sunshine City Saigon sở hữu vị trí “Vàng”

Sunshine City Sài Gòn đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản Quận 7, được tập đoàn Sunshine Group danh tiếng làm chủ đầu tư. Căn hộ Sunshine City Saigon không chỉ sở hữu vị trí đẹp, lối thiết kế độc đáo và nổi bật, những tiện ích đỉnh cao, hứa hẹn căn hộ Quận 7 sẽ đem đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Đặc biệt là công nghệ thông 4.0 được chủ đầu tư Sunshine Group tích hợp vào dự án. SaleReal tin rằng đây là dự án đầy tiềm năng tại khu vực phía Nam Sài Gòn.

Video giới thiệu tổng quát Sunshine City Sài Gòn:

Dự án Sunshine City Saigon sở hữu vị trí “Vàng”

Sunshine City Sài Gòn là dự án được mong đợi trên thị trường bất động sản Quận 7 khi sở hữu vị trí đẹp, nằm liền kề khu hành chính khu đô thị Phú Mỹ Hưng đây là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Điểm mạnh của dự án là nằm liền kề sông Cả Cấm tạo cho cư dân có bầu không khí trong lành, mát mẻ với tầm nhìn thoáng đãng.

Dự án được bao bọc bởi những tuyến được chính yếu như Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập tạo điều kiện cho cư dân dễ dàng di chuyển kết nối với các vùng lân cận như:

tien ich xung quanh can ho sunshine city saigon

Từ 5 – 10 phút để đến trung tâm hành chính ,văn hóa Quận 7, trụ sở ban quản lý khu Nam, nhạc viện Star Hill Classical, trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt, các trung tâm thương mại như: Big C, Crescent Mall, Paragon,…

Từ 15 – 20 phút để đến trung tâm hành chính TP. Hồ Chí Minh, Đại học quốc tế Rmit, Trường quốc tế Nhật Bản, Lotte Mart, Vivo City,…

Từ 20 – 25 phút đến Quận 1 trung tâm thành phố, Quận 2, khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Cách sân bay tân sơn nhất 40 phút di chuyển.

Mặt bằng – Thiết kế độc đáo đầy tiềm năng của dự án Sunshine City Quận 7

mat bang tong the sunshine city saigon

Căn hộ được thiết kế với không gian thoáng mát đón ánh sáng tự nhiên cùng với sự bày trí nội thất vô cùng tinh tế theo phong cách Châu u hiện đại. Với ban công rộng rãi, thiết kế hợp lý tại từng khu vực trong căn nhà. Diện tích đa dạng và có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

9 tòa tháp căn hộ Sunshine City Sài Gòn với thiết kế các tòa nhà đều được bọc kính hoàn toàn, phong cách siêu sang, lần đầu tiên có mặt tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chưa kể đến toàn bộ tòa nhà đều được tích hợp thiết bị thông minh từ hầm gửi xe đến căn hộ lần đầu tiên có mặt tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đưa chất lượng cuộc sống của cư dân ở đây lên một tầm cao mới.

Chắc chắn sau khi xây dựng xong đây sẽ là một trong những dự án tráng lệ nhất, tòa nhà đẹp nhất, đẳng cấp nhất, và là nơi đáng sống nhất Quận 7 trong tương lai. SaleReal tin rằng với Sunshine City Sài Gòn cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thiên đương thiên tại lòng thành phố. Tận hưởng cuộc sống với phong cách thiết kế hiện đại và chuỗi tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn Châu Âu.

Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7 danh tiếng?

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn:

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là tập đoàn Sunshine Group, là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên thị trường quốc tế. Là đơn vị thuộc top bình chọn “nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” trong 2 năm liền 2017 và 2018.

Sau khi thành công với dự án Sunshine City Hà Nội (công trình được giải “Nhà ở hàng sang tốt nhất Việt Nam 2018”), tập đoàn tiếp tục với dự án Sunshine City Sài Gòn.

Tập đoàn Sunshine Group với chiến lược mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững chắc của Sunshine Group được minh chứng qua những dự án lớn như Sunshine Wonder Villas – Hà Nội, Sunshine Empire – Hà Nội, Sunshine Lake View Sky – Hà Nội,…