Dự án Raemian City cập nhật tiến độ mới nhất

Khu căn hộ Raemian của đơn vị chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC đang là dự án nổi bật nhất Quận 2 hiện nay. Nhiều khách hàng đang băn khoăn liệu dự án Raemian An Phú đã được xây dựng hay chưa ?

Để trả lời câu hỏi này cho quý khách hàng trong bài viết hôm nay Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất xoay quanh việc tiến độ xây dựng dự án Raemian City

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Raemian City

Sau khi hoàn tất các thủ tục đảm bảo cho quá trình xây dựng, dự án đã chính thức khởi công vào quý 3/2018. Và đến cuối tháng 3/2019 Raemian City Quận 2 đã được Delta thi công xong phần móng và đang tiến hành hoàn thiện các hạng mục công trình khác.

raemian city tien do can ho tien do du an raemian city


Khu căn hộ dự kiến bàn giao giai đoạn 1 (CT3 & CT4) vào quý IV/2020 và tổng thể toàn khu là năm 2025.

Hiện dự án vẫn chưa được mở bán chính thức. Theo thông tin Quốc Dũng blog nhận được thì Raemian City sẽ được mở bán thành nhiều đợt. Dự kiến lần mở bán chính thức đầu tiên sẽ là tháng 7/2019 với 2 phân khu CT3 & CT4.

Đây là 2 phân khu có vị trí rất đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Định Của nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá bán dự kiến từ 55-65 triệu/m2, khoảng hơn 3 tỷ – hơn 8 tỷ/ căn tuy từng thiết kế, vị trí và diện tích căn hộ Raemian.

Tìm hiểu ngay: Hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Raemian City

Các đơn vị đồng hành cùng HDTC để phát triển dự án Raemian Quận 2

Đơn vị chính chịu trách nhiệm phát triển dự án Raemian City An Phú là chủ đầu tư HDTC. Đơn vị này đã có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản với nhiều sản phẩm đẳng cấp đã được thị trường và khách hàng công nhận.

anh that te raemian city

Cùng với HDTC là những đối tác chiến lược khác tham gia và góp phần vào quá trình xây dựng dự án từ khâu thiết kế, thi công đến giám sát, hoàn thiện nội thất và quản lý vận hàng khu căn hộ Raemian City Quận 2 sau này. Đó là:

Delta, Coteccons, Hòa Bình, An Phong – các đơn vị thi công đảm bảo cho chất lượng dự án

Apave và Artelia(Pháp) – đơn vị giám sát xây dựng đảm bảo cho tiến độ và chất lượng thi công

Han-guk Architects & Engineers – đơn vị thiết kế mang đến những  tuyệt tác căn hộ đẳng cấp

Savista Company & Samsung C and T – đơn vị quản lý dự án mang đến những dịch vụ cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân

Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao về chủ đầu tư và những đơn vị này vì đây đều là những thương hiệu uy tín. Sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho Raemian City được phát triển tốt nhất.

Sự kết hợp của những đơn vị đẳng cấp hàng đầu là yếu tố khẳng định Raemian Quận 2 xứng đáng là nơi cho quý khách hàng trao trọn niềm tin. Và quan trọng hơn, dự án còn có khả năng đem lại những giá trị sống thượng lưu và giá trị vật chất cho chủ nhân các căn hộ.

Tổ hợp căn hộ Raemian An Phú sẽ là tâm điểm tiếp theo của thị trường căn hộ Quận 2. Những thông tin liên quan đến dự án sẽ liên tục được cập nhật trên chuyên trang du an Raemian. Quý khách hàng quan tâm có thể đọc thêm các bài viết tại đó để có những đánh giá cụ thể về khu căn hộ mà mình đang muốn mua để sinh sồn hay đầu tư lâu dài.