Dự án Palm City thừa hưởng tiện ích hiện đại của quận 2

Trong thời gian gần đây, thị trường nhà đất đang càng ngày càng nóng lên và thu hút sự chú ý, chú ý của nhiều người bởi sở hữu sự xuất hiện của Palm City, 1 dự án hội tụ đầy đủ một số tiêu chí cần có của căn hộ.

Căn hộ Palm City http://ledinhphong.vn/tags/palm-city/ là dự án mang vị trí vàng, với nhiều tiện ích cao cấp, hiện đại. Đấy được xem như là 1 dự án tốt nhất dành cho một số KH cho đến thời điểm hiện nay. Và trong thời gian tới, cuối năm nay, Thảo Điền sẽ ra mắt mọi người. Palm City là dự án được hợp tác bởi 2 chủ đầu tư là công ty An Dương Thảo Điền Việt Nam và Frasers Centrepoint ở Singapore.

ra mat du an palm city quan 2

với mục đích muốn mang đến một môi trường sống thật thỏa sức, dễ dàng cho mọi người, CĐT Keppel Land Vietnam của dự án Thảo Điền luôn chú trọng vào việc xây dựng, kiến trúc các tiện ích và sắp xếp một phương pháp hợp lí nhất.

Palm City nằm tại vị trí được coi là vị trí “vàng” trong khu chung cu quan 2, sở hữu hướng view ra sông Sài Gòn thơ mộng, lãng mạn nên nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Thảo Điền còn nằm gần ở một vài tuyến phố chính của trung tâm thành thị, rất tiện lợi cho việc di chuyển, đi lại cũng thuận lợi hơn.

1 điều nữa, có địa điểm địa lí thuận lợi như trên, cùng các dự án xung quanh dự án Thảo Điền, người dân đang ngày càng chú tâm đến và sẽ mua cho mình một căn hộ tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi ở đây. Bên cạnh đó, đấy còn là nơi sinh sống và an cư của nhiều người nước ngoài nên khi sống ở đây họ sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa đa dạng trên địa cầu, cũng như mở rộng một vài mối quan hệ tạo điều kiện dễ dàng trong công việc và trong cuộc sống.

Hệ thống tiện ích tại dự án Palm City quận 2

Dự án Palm City là nơi các khu trung tâm thương mại – dịch vụ, khu giải trí giải trí, trường hợp, nhà trẻ,… Tập hợp và gắn liền mang nhau tạo thành một hệ thống những tiện ích khép kín giúp người dân khi sinh sống ở đấy sẽ nhận ra thoải mái trong việc kết nối, cũng như tốn nhiều công việc hơn. Địa điểm tiện lợi và cũng rất gần có những trung tâm mua sắm lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl…

du an palm city can ho cao cap

Nếu bạn đang muốn chọn cho mình 1 căn hộ vừa tiện nghi, vừa đẹp thì dự án Palm City chính là một sự quyết định thích hợp nhất cho khách mua và gia đình của mình. Hiện, Palm City đang trong GĐ xây dựng và sắp sửa hoàn tất, dự định sẽ được mở bán vào cuối năm. Lúc mở bán đảm bảo sẽ tạo thành 1 làn sóng lớn trong phân khúc nhà đất bởi một số ưu điểm, tiện ích nổi trội mà Thảo Điền mang đến.