Dự án Laimian City có vị trí như thế nào?

Là một dự án căn hộ quy mô lớn tại quận 2 và có thể cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ cao cấp khổng lồ, Laimian City (raemian city) là dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản. Vị trí của dự án này liệu sẽ mang đến những thuận lợi gì cho cư dân?

Laimian City tọa lạc ở đâu?

Quận 2 hiện nay là nơi có tốc độ phát triển về kinh tế vào loại hàng đầu tại thành phố hồ Chí Minh, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích và cũng thu hút đông đảo cư dân chọn nơi đây làm chỗ định cư lâu dài. Chính vì thế mà các dự án bất động sản tập trung về đây khá nhiều, làm cho thị trường trở nên sôi động hơn.

Dự án Laimian City cũng sở hữu vị trí đẹp ngay tại An Phú, An Khánh. Có sự kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh và gần với nhiều địa điểm quan trọng về kinh tế, chính trị và văn hóa.

Đánh giá vị trí của dự án Laimian City

Trong số các chung cư cao cấp tại Quận 2, Trần Đình Hiếu blog đánh giá Laimian City Quận 2 là dự án vàng sở hữu vị trí trung tâm đắc địa và có nhiều điểm mạnh trên cả phương diện giao thông, tiện ích và môi trường tự nhiên.  Yếu tố này đem lại nhiều thuận lợi trong đời sống của cư dân, có thêm nhiều tiện ích và môi trường sống lý tưởng.

ket noi giao thong tai du an raemian city

Đường Lương Định Của ở thời điểm hiện tại đã là một tuyến đường quan trọng tại quận 2, có sự kết nối liền mạch với nhiều tuyền đường khác như Trần Não, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, gần với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn. Nhờ đó sẽ tạo nên sự thuận trong đi lại giữa các khu vực trong thành phố, tiết kiệm thời gian trong công việc và sinh hoạt.

Nằm ở trung tâm khu An Phú nên Laimian City có điều kiện tốt để thừa hưởng tiện ích từ quận 2, quận 1 và nhiều dự án liền kề. Hệ thống tiện ích này được đầu tư xây dựng bài bản, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng trong cuộc sống hiện đại. Hơn nữa, trong tương lai, khi mà khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thành sẽ trở thành trung tâm tài chính, dịch vụ lớn của khu vực, cư dân của Laimian City cũng có thể thừa hưởng những tiện ích tại đây.

Vị trí này mang đến không gian sống tốt, hiếm có cho cư dân. Tuy không nằm gần với sông Sài Gòn nhưng nhờ có nhiều kênh rạch và mảng xanh xung quanh nên có khí hậu tốt, không khí trong lành, hạn chế được khói bụi cũng như ảnh hưởng của đô thị hóa lên toàn bộ dự án. Thêm vào đó, khu vực An Phú được quy hoạch khoa học từ đầu nên các căn hộ trong dự án sẽ có tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi, không bị che khuất và cư dân sẽ không cảm thấy chật chội, ngột ngạt khi ở đây.


Vị trí của Laimian City đã được đánh giá rất cao nhờ mang đến nhiều thuận lợi cho cư dân của dự án này ở hiện tại và trong tương lai. Nếu muốn trải nghiệm cuộc sống với những thuận lợi đó thì hãy sở hữu một căn hộ ở đây từ ngay bây giờ.