Dự án Harbor Bay Hạ Long nâng chất lượng sống sống thanh bình

Hiện nay số lượng đất nền biệt thự hạng sang tại Harbor Bay BIM Group còn rất ít, đặc biệt, cơ hội để sở hữu Đất nền view hồ, sống xanh dương của quý khách không còn nhiều, vì thế những quý khách nào chưa kịp sở hữu Dự án Harbor Bay Hạ Long hay còn băn khoăn về dự án nhà phố và biệt thự hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được trợ giúp và nhận được các thông tin từ bảng giá, mặt bằng, diện tích, hình ảnh xác thực nhất từ chủ đầu tư BIM Group .

Harbor Bay

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: giá bán Thanh Long Bay Phan Thiết

Nhà phố Harbor Bay BIM Group nâng chất lượng sống

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Hạ Long, dự án nhà phố và biệt thự Dự án Harbor Bay Hạ Long sở hữu mặt tiền hướng ra Quốc lộ 18A qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, uông Bí. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Dự án Harbor Bay Hạ Long có thể tiện lợi kết nối đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Dự án Harbor Bay Hạ Long sở hữu môi trường sống sinh thái lý tưởng giữa Hạ Long khi dự án nhà phố và biệt thự tiếp giáp khu công viên hồ cảnh quan . Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện kết nối trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS BIM Group đã chọn địa điểm Dự án Harbor Bay Hạ Long lý tưởng để phát triển dự án nhà phố và biệt thự gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Dự án Harbor Bay Hạ Long trong tương lai kết nối tới các khu vực quận khác của Hạ Long trở thành tiện lợi hơn bao giờ hết.

Một dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Harbor Bay Tập Đoàn BIM Group Quảng Ninh.

Harbor Bay Hạ Long sống thanh bình

Xu hướng nhà ở mới trên địa cầu chính là xây dựng một nơi ở có thể đảm bảo tất cả những tiện nghi trong căn nhà, tiện ích khu đô thị, xong vẫn phải có phong cảnh xanh đảm bảo để đời sống xanh và trong lành nhất cho cư dân, và chủ đầu tư nhà phố Harbor Bay, BIM Group đã làm tốt điều này. Những thiết kế trong không gian xanh của dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế một biện pháp hợp lý, để vừa mang lại mỹ quan cho căn nhà, nhưng cũng mang lại môi trường sống đúng tiêu chí và xu hướng của một đời sống cho tương lai dành cho cư dân tương lai dự án. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án Harbor Bay Hạ Long huyện Quảng Ninh còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-seamall-binh-chau/

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án nhà phố và biệt thự mà được đầu tư một biện pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị ghép cảnh xanh đô thị uy tín trên địa cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án nhà phố và biệt thự có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ, mang lại cho quý khách một đời sống xứng tầm đẳng cấp của mình. Mở bán Dự án Harbor Bay Hạ Long sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật tại website, cảm ơn quý khách đã để ý theo dõi dự án.

Tham khảo bởi: canhoicon56quan4.net