Dự án đất nền Air Port City Long Thổ dự án được chờ mong nhất năm 2019

Dự án bất động sản được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo phong cảnh thành phố tại tỉnh Đồng Nai. Cuộc sống xanh nhưng hết sức tiện nghi là một trong những đặc điểm vượt trội ở nhà phố Air Port City Long Thành .

Air Port City

Tìm hiểu thêm: dự án đất nền Air Port City Long Thổ

Khu dự án Air Port City Long Thành diện tích vừa phải

Sở hữu địa điểm vàng, đắc địa, nằm kế bên khu thành phố mới Tân Hiệp, trung tâm Hóa An, Dầu giây, Phú Mỹ Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Hóa An, Dầu giây, Phú Mỹ giúp nhà phố Air Port City Long Thành có khả năng di chuyển giao thông rất dễ dàng với các khu vực này. Và trước khi nói đến dễ dàng trong di chuyển tại khi chọn lựa sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất tỉnh Đồng Nai.

Sức khỏe là điều quý giá nhất của con người, vì vậy một dự án nhà phố giá rẻ có môi môi trường xanh gần gũi môi trường xung quanh và môi trường sống thoáng đãng hết sức ý nghĩa với cư dân ở dự án nhà phố giá rẻ đó, nó hết sức có ích cho sức khỏe và tinh thần của cư dân. Dự án đất nền Air Port City Long Thổ sở hữu hệ thống tiện ích mở khá đa dạng. Trong bán kính 0,5 km của dự án, các công trình văn hóa, giải trí, mua sắm đều “hội ngộ” đông đủ Không gian sống xanh mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Dự án đất nền Air Port City Long Thành đón ánh sáng

nhà phố Air Port City Long Thành là sản phẩm bất động sản cao cấp, gồm 5,8ha, cung ứng cho thị trường khoảng Số lượng sản phẩm 300 nền triển khai qua 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 là 100 nền, Diện tích trung bình: 90 – 120 m2, hướng cư dân theo những tinh hoa của đời sống thượng lưu. So với các dự án nhà phố giá rẻ cùng phân phúc ở thị trường nhà đất TPHCM, Dự án đất nền Air Port City Long Thổ mang sắc màu riêng biệt, cùng sự hiện đại và cao cấp khác biệt đến đời sống cư dân. Đồng thời khu dự án Air Port City Tập Đoàn Long Thổ Đồng Nai được quản lí bởi đơn vị quản lí uy tín đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và đời sống thỏa sức nhất. Một đời sống tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Dự án đất nền Air Port City Long Thổ, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và vượt trội tại tỉnh Đồng Nai.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Dự án đất nền Air Port City Long Thổ tại: Có thể bạn quan tâm: Dat Nen Quy Nhon

Với mức giá đó.chủ sở hữu nhà phố Air Port City Long Thành sẽ có cơ hội được trải nghiệm một đời sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Dự án đất nền Air Port City Long Thổ được sống trọn vẹn từng ngày trong đời sống xanh mà ai cũng mong muốn. Không chỉ vậy, Long Thành còn đang được đầu tư phát triển hạ tầng từ thành phố, đang dần biến nơi đây thành trung tâm phát triển mới của thành phố và Dự án đất nền Air Port City Long Thổ tất nhiên hưởng lợi từ điều này.

Thông tin tại: dự án Icon 56