Dự án căn hộ Icon 56 được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm

Khu phức hợp Icon 56 có qui mô 2994m2 tại số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, quận 4 gồm nhiều phân khu chức năng: khu nhà nhà phố liên kế, khu căn hộ chung cư hạng sang cao cấp, các công trình công cộng và hệ thống tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân.

Icon 56

Căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 tiện ích hoàn chỉnh

khu căn hộ cao cấp Icon 56 được đầu tư kiến trúc bởi Tập đoàn Novaland nằm trong Tập đoàn Novaland. Đây là 1 dự án có tầm ảnh hưởng rất là lớn tới kinh tế cũng như thay đổi diện mạo cho tỉnh Thanh Hóa. Với những ưu điểm được thừa hưởng từ vị trí vàng cũng như những thu nhập được đầu tư bởi chính nhà đầu cơ tâm huyết. Khi vừa mới ra mắt thì rất nhanh đã sở hữu nhiều hồ sơ đăng kí những căn hộ chung cư đầu tiên của công trình. Chung cư Icon 56 có vị trí rất là tiện lợi lúc nằm trên đường Bến Vân Đồn, lại có vị trí mặt tiền. Thuận lợi cho sự kết nối giao thông với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các vùng liền kề như: Chỉ cần 10-15 phút bạn có thể vào đến trung tâm thành phố qua các con đường Bến Vân Đồn, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Hoàng diệu, cầu Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành …. Hiện nay đang triển khai dự án làm đường đường Bến Vân Đồn sẽ kết nối tiện lợi Khía cạnh khác giao thông từ Dự án căn hộ Icon 56 đến trung tâm thành phố. Dự án chuẩn bị đến năm 2019 sẽ hoàn thành. quận 4 còn là 1 nơi được hưởng lợi từ lựa chọn của Ủy ban thành phố lúc nằm trong khu quy hoạch các công trình của thanh phố.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích phong phú như các dự án khác,nhưng chỉ có 1 vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn 1 chút ở dự án này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ quyền lợi công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho toàn bộ các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống hiện đại chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ bên ngoài và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. CĐT đặc thù chú trọng tới nội thất chăm sóc sức khỏe cho các cư dân với bốn SVĐ chuyên nghiệp, bể bơi ngoài trời, phòng khám, phòng tập gym & spa, sân golf… Chung cư cộng đồng, sân chơi, công viên, đường dạo trong công trình tạo nên khoảng trống giao lưu cộng đồng với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị.

Khu căn hộ cao cấp Icon 56 đẳng cấp sống

Ngoài ra chủ đầu tư còn đặc biệt quân tâm và chú trọng đến việc xây dựng các không gian công cộng tiện nghi, gần gũi, thân thiện với môi trường như khu vực sảnh đón cao cấp và sang trọng, các khh hành lang được bố chí rộng rã để có thể tiện lợi đón lấy ánh nắng và khí trời, tạo cảm giác tha hồ và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, từ phòng khách đến phòng ngủ đều được bố trí tối đa cửa sổ, ô thoáng, đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, gần gũi với tự nhiên mà còn giúp mọi thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái, dễ chịu, chắc chắn sức khỏe, đặc biệt cho trẻ nhỏ và người già.

Đọc thêm Dự án căn hộ Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/du-an-can-ho-icon-56-ben-van-don-quan-4/

Với mức đầu tư chỉ từ 2.9 tỷ/căn, quý vị đã có thể sở hữu 1 căn hộ 1 phòng ngủ hoặc hai phòng ngủ tương ứng. Đối với loại hình dự án căn hộ hạng sang, đây được xem là mức giá rất là hợp lí và hấp dẫn. Đặc biệt, hằng năm, dự án còn mang đến mức sinh lời cao cho nhà đầu tư. Mới chỉ tung ra thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra 1 tầng lớp quý vị nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu nên liên lạc ngay để chọn được vị trí vàng nhất. Hình thức chi trả đơn giản, quý vị có thể thanh toàn thành 1 lần hoặc cũng có thể chi trả theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là 1 ưu điểm rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian chuẩn bị mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ tiện lợi giải quyết hơn.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: căn hộ icon 56