Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 phong cách sống thiên nhiên giữa lòng phố

Khi chọn mua một ngôi nhà chắc chắn bạn sẽ cân nhắc nhiều tới địa điểm của nó bên cạnh nhân tố tài chính. Các lí do về môi trường sống, giao thông lưu thông và nhân tố an ninh chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chọn lựa chọn lựa ngôi nhà của bạn. Các Icon 56 Bến Vân Đồn cung cấp đầy đủ về nhân tố vị trí đắc địa mà bạn đang quan tâm.

Icon 56

Chung cư Icon 56 hài hòa tổng thể

Sau thành công mỹ mãn từ Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56. Nay Tập đoàn Novaland chính thức mở bán thị trường dòng khu chung cư Icon 56 thuộc trong Khu dân cư Phường 12 đã hoàn chỉnh về hạ tầng và tiện ích, với lợi thế trong KĐT và địa điểm ven sông một trong những vị trí đắc địa còn sót lại tại quận 4, đợi mong mang đến cho cư dân không gian sống trong lành lý tưởng. Chung cư Icon 56 có vị trí đắc địa và là trục tuyến đường chính nối thẳng ra sân bay, nằm đối diện dự án nhà ở công viên lớn, siêu dự án nhà ở cũng đồng thời có vị trí đắc địa là thuận tiện bến xe, các khu căn hộ cao cấp, khu mua sắm chất lượng, khám đa khoa, trường học các cấp và vô số trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án nhà ở sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ địa điểm hiện tại. Gần trung tâm, thuận tiện về mặt giao thông là thế mạnh cực kỳ lớn của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56.

Sự riêng tư của KĐT Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 không xẩy ra nghĩa rằng nó là KĐT tách biệt mọi thứ. Tại mỗi KĐT do chính chủ đầu tư Tập đoàn Novaland xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống cư dân chắc chắn những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Trung tâm thương mại, khu shophouse – nơi tập trung đầy đủ các thương hiệu, sản phẩm từ trong nước đến quốc sẽ cung cấp mọi nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình. Ngoài ra, trong khuôn viên Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 còn có khu tổ chức tiệc nước BBQ trên sân thượng, quán café, nhà hàng,..đặc biệt là hệ thống an ninh 24/24 chắc chắn sự an toàn giúp cư dân yên tâm sinh sống và làm việc.

Khu Icon 56 nội thất đẹp

Các tòa block được bố trí một biện pháp nghệ thuật, đẹp mắt và hợp lí, mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp từ bất cứ góc nhìn nào. Chính bởi sự ấn tượng trong thiết kế kiến trúc cũng như số lượng lớn căn hộ cao cấp như vậy, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 chắc chắn sẽ thu hút sự chọn lựa của quý khách hơn hẳn so với những dự án nhà ở khác. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 2994m2 bao gồm gồm 1 block cao 25 tầng, 1 sàn gồm 13 loại diện tích với tổng số 312 căn hộ và 4 thang máy. Mỗi căn hộ của dự án nhà ở được thiết kế gồm 2 phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 79.47m2 còn thiết kế ba phòng ngủ thì diện tích là 87 – 112m2.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/ban-can-ho-1-phong-ngu-icon-56/

Chưa hết, chọn lựa an cư tại đây, giới “siêu giàu” tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ thực sự được trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, được lưu thông không khoảng cách từ mái ấm xa hoa với mây trời và sông nước. Cho dù tại Tp. Hồ Chí Minh hiện đã có nhiều dự án nhà ở căn hộ chung cư hạng A, nhưng với những thế mạnh vượt trội kể trên, không thể nào phủ nhận được sức hút của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để cư dân có một không gian sinh hoạt, vui chơi, tận hưởng tuyệt vời nhất cùng những giây phút thanh bình, ấm áp bên người thân và bạn bè.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ icon 56