Địa thế phong thủy hiếm có của Dự án chung cư hạng sang Icon 56

dự án Icon 56 quận 4 được xây dựng trên mảnh đất vàng, thiên thời địa lợi với vô vàn tiện nghi. Có lẽ chính vì vậy mà đã có người ví von khu Dự án chung cư hạng sang Icon 56 sẽ phát triển thành trung tâm Sài Gòn thứ hai. Thật khó để tin rằng Dự án chung cư hạng sang Icon 56 sẽ đánh bại khu nhà đắt đỏ trong Sài Gòn, khu vực quanh hồ. CĐT tự tin rằng đây là khu đất hội tụ những giá trị vàng của tất cả khu nhà sầm uất trong Sài Gòn ấy.

Icon 56

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Icon 56 thiết kế hợp lý

khu căn hộ chung cư Icon 56 là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn có đầy đủ tiêu chuẩn, tiện ích của một căn hộ chung cư giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dự án nhà ở do Tập đoàn Novaland làm CĐT và được tiếp thị, phân phối bởi GKG.com.vn. khu căn hộ cao cấp Icon 56 tọa lạc vị trí đắc địa của quận 4 nằm trên đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, quận 4, Sài Gòn. Nằm trên vị trí mặt tiền của đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ nên rất thuận tiện cho việc giao thông và đi lại. Khu vực đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ đã và đang được Ủy Ban Nhân Dân Sài Gòn quan tâm đầu tư phát triển, trong tương lai quận 4 phát triển thành quận đẹp nhất thành phố, trong tương tai giá nhà đất, căn hộ cao cấp nơi đây sẽ tăng rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư dự án Icon 56 quận 4 là Tập đoàn Novaland đang định hướng phát triển những khu căn hộ chung cư hạng sang có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các biện pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể giá thành tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Dự án chung cư hạng sang Icon 56 là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được CĐT quan tâm hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có danh tiếng là ưu tiên số, Tập đoàn Novaland nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ chung cư hạng sang cao cấp ở Sài Gòn, … chắc chắn sẽ là chọn lựa đúng đắn. Dự án chung cư hạng sang Icon 56 sẽ là tòa căn hộ có quy mô lớn nhất quận 4 hiện tại chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại quận 4 và khu căn hộ chung cư hạng sang độc đáo. Tổng thể dự án bất động sản được các kiến trúc sư lên bản vẽ theo lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi tất cả cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp lối đi bộ quanh dự án bất động sản sẽ giúp cho cư dân có một khu vực đi bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Khu chung cư hạng sang Icon 56 đẳng cấp nhất

Chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Icon 56 đang định hướng phát triển những khu căn hộ chung cư hạng sang có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các biện pháp sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể giá thành tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án bất động sản được KH quan tâm đén chính là ở tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển công trình. Một điểm đặc biệt nữa trong kiến trúc của dự án bất động sản đó là mô hình cây xanh bao phủ gần như tất cả diện tích của dự án nhà ở. Các hàng cây xanh được trồng nối đuôi nhau, bao quanh các block cao ốc, góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư hạng sang Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/tong-hop/

Theo chính sách mới nhất tháng 3, KH thanh toán tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Đặc biệt, 100 KH đầu tiên kể từ ngày tiến hành chính sách sẽ nhận được mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ, hướng dẫn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Với chính sách công bố Dự án chung cư hạng sang Icon 56 hấp dẫn như vậy, mong muốn sở hữu căn hộ tại Sài Gòn của nhiều cư dân sẽ thuận tiện phát triển thành hiện thực. Với những tiện ích tiện nghi và sở hữu vị trí trắc địa, Dự án chung cư hạng sang Icon 56 luôn được săn đón bởi các NĐT BĐS chuyên nghiệp dù dự án bất động sản đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Trong tương lai lúc khu công nghệ cao quận 4 đi vào hoạt động thì Dự án chung cư hạng sang Icon 56 sẽ phát triển thành nơi lôi kéo những kỹ sư và công nhân có trình độ thành khu đô thị 100% tri thức.

Xem thêm

Thông tin tại: icon 56