D’Edge Thảo Điền sẽ được tận dụng tối đa ưu thế cạnh bên sông Sài Gòn

Bán can ho d edge thao dien quận 2 toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn quận 2 phường Thảo Điền chủ đầu tư Capitaland Thanh Niên mang đến không gian sống an lành. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo ra một dự án căn hộ đầu tư an toàn cho cộng đồng. Hãy cùng khám phá những điểm tuyệt vời ở khu dự án cao cấp dự án New City

D’Edge Thảo Điền là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc tại “đất vàng”. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, D’Edge Thảo Điền tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, du an d edge capitaland ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất d’Edge Thảo Điền có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Nhịp sống ở căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Đặc biệt, ngay tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 thật sự rất bền vững và an toàn.

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/