Đầu tư căn hộ Safira Khang Điền nên chọn căn nào thì hợp lý

Để đưa ra những nhận định chính xác về căn hộ Safira Khang Điền quận 9 nên chọn căn như thế nào thì hoàn toàn không phải là vấn đề dễ dàng. Nhằm giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số những nhận định về ưu và nhược điểm của các căn hộ tại căn hộ Khang Điền Quận 9, hi vọng sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất đối với gia đình mình.

dau tu can ho safira

Tổng quan về mặt bằng của dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Tên dự án: Safira Khang Điền

Chủ đầu tư: Khang Điền

Đơn vị xây dựng: Công ty xây dựng An Phong

Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

Quy mô xây dựng căn hộ: 04 block, mỗi block 18 tầng

Tổng số căn hộ: 1500 căn hộ

Thời gian triển khai: quý II/2018

Thời gian bàn giao dự kiến: 2020

Như thế nào là một căn hộ đẹp tại Safira Khang Điền?

Đối với dự án Safira Khang Điền, chủ đầu tư đã kết hợp với công ty thiết kế Ong&Ong khéo léo sáng tạo dựa trên kiến trúc nổi tiếng của thế giới. Mục đích chính để thiết kế căn hộ này chính là “ tối đa hóa không gian, loại bỏ các chi tiết thừa và mang đến không gian sống sống động nhất”. Đây cũng là tiêu chuẩn cho phong cách thiết kế đến từ Đức. Do đó, theo đánh giá tổng quan sơ bộ của chúng tôi thì bất cứ căn hộ nào tại đây cũng đều được tối đa hóa không gian và ánh sáng đầy đủ nhất. Nếu như yêu thích phong cách này thì tốt nhất quý vị nên mua căn hộ tại Safira Phú Hữu.

Thông tin đầy đủ chi tiết về những dự án mà Khang Điền đã phát triển : dungquoc chia sẻ và góc nhìn về các sản phẩm đã phát triển của đơn vị này để có thêm niềm tin chọn mua căn hộ mới của công ty Khang Điền.

tien ich safira khang dien

Một căn hộ đẹp không chỉ bởi cách thiết kế không gian mà phải đáp ứng nhu cầu của người mua về tính phong thủy đối với hướng nhà, không gian yên tĩnh hay sổi nổi, những tiện ích nội khu và ngoại khu như thế nào. Căn hộ Safira Khang Điền quận 9, thích hợp với những ai yêu thích sự yên tĩnh, thích ngắm khung cảnh bình yên của sông nước và được phóng tầm mắt thỏa thích ra xa nhất mà trong tầm mắt có thể thấy được.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira cuộc sống bình yên

Video giới thiệu căn hộ Safira

Nếu như đầu tư vào Safira Khang Điền thì nên đầu tư vào căn hộ nào?

Đối với dự án Safira Khang Điền thì chủ đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều phương án khác nhau với nhiều loại hình căn hộ như 1 phòng ngủ hay 1 phòng ngủ + 1 là 2 phòng ngủ hoặc nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Hầu hết, những căn hộ này được đánh giá là khá dễ để đầu tư và cho thuê bởi chúng đáp ứng được tính chất công việc cũng như tính cách đối với những khách hàng trẻ đang làm việc hoặc học tập tại khu vực lân cận. Nếu như di chuyển đến đây để thuê lâu dài và ổn định cũng khá tốt.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền, tìm hiểu thông tin pháp lý dự án Safira được chia sẻ tại đây: https://dungquoc.com/tim-hieu-phap-ly-du-safira-khang-dien/, thông tin quan trọng khi mua căn hộ mới Khang Điền cần tìm hiểu.

ho boi can ho safira

Đối với những căn hộ từ 2 phòng ngủ trở lên phổ biến nhất tại dự án Safira Khang Điền quận 9 là được thiết kế theo hướng Tây với 16 căn từ tầng 11 đến tầng 18. những căn hộ như thế này thì sẽ phù hợp hơn với những hộ gia đình trẻ, có con nhỏ, họ không những đến đây để mua mà còn thuê lâu dài. Đó chính là lời khuyên mà chúng tôi phân tích để quý vị khách hàng có nhu cầu đầu tư để ở hoặc cho thuê để tham khảo. Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp quý vị tìm được căn ưng ý nhất dành cho bản thân và gia đình.