Đẳng cấp từ căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền được biết đến là một trong những dòng căn hộ cao cấp, đã và đang được tập đoàn – chủ đầu tư Khang Điền phát triển mạnh với môi trường sống xanh – chất lượng – văn minh ở khu vực quận 9, khu Đông Sài Gòn.

Thị trường Quận 9 là đối tượng khách hàng thấu hiểu với những không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Tại căn hộ Safira quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn về không gian sống phù hợp, tìm hiểu phân tích chi tiết tại: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ với những tiện nghi đẳng cấp mà bạn có thể lựa chọn cho cuộc sống của mình trong đó có dự án Phú Hữu Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền.

Đẳng cấp sống căn hộ Safira Khang Điền

Cùng với rất nhiều thành công của các dự án trước đó thì hiện nay, Khang Điền đã có được vị trí trong lòng người dân, các chủ đầu tư, giới bất động sản.

Nếu như trước đó, ai chưa mua được căn hộ của Khang Điền thì hiện nay, căn hộ Safira Khang Điền trên đường Võ Chí Công chắc chắn sẽ là cơ hội mà khách hàng không thể bỏ qua.

Safira Khang Điền đang tọa lạc ngay trên mặt tiền của đưỡng Võ Chí Công quận 9, có thể tận hưởng toàn bộ tiện ích và nằm ngay trong cộng đồng dân cư Mega Residence, Mega Ruby Mega. Safira Khang Điền được đánh giá như một điểm nhấn vô cùng nổi bật và là nét chấm phá hoàn hảo cho cư dân ở nươi đây. Đồng thời đâu cũng là khu dân cư nổi danh từ năm 2014 trở lại đây.

Ngoài căn hộ Safira, khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay của những chủ đầu tư uy tín bên cạnh dự án này tại chuyên trang SaleReal, với những sản phẩm chia sẻ đem đến thêm nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 9.

phoi canh can ho safira

Sự đặc biệt của căn hộ Safira Khang Điền

Đây là căn hộ cap cấp và hiện đang là duy nhất tại cung đường Võ Chí Công, thuộc quận 9, khu Đông Sài Gòn. Quy mô của căn hộ này khoảng 2.7ha nhưng tỉ lệ xây dựng chỉ 24%. Căn hộ có tổng cộng là 4 block với 18 tầng, mật độ dân cư không quá nén chặt như những căn hộ khác.

Tiện ích cao cấp tại căn hộ Safira Khang Điền

Đây không chỉ có căn hộ để ở, để làm việc mà còn là nơi sinh hoạt vô cùng lý tưởng. Có sảnh đón khách hiện đại. Mỗi tháp đều có sảnh đón khách, có trung tâm cây xanh, vườn trẻ em, hồ bơi nám nguyệt cùn khu nhà trẻ, mini mart, coffee shop… Không chỉ có thể, dự án căn hộ Safira Khang Điền có những căn hộ thương mại, hứa hẹn hình thành một khu phố mua bán sầm uất.

Tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích căn hộ Safira được chia sẻ tại đây: canhoquan9.today, và góc nhìn của chuyên gia SaleReal về điểm ấn tượng của các tiện ích căn hộ Khang Điền và cuộc sống của cư dân tương lai như thế nào.

safira khang dien tien ich dang cap

Căn hộ này được đánh giá là có giá bán hợp lý, nhất định sẽ rất hợp lý cho những khách hàng đầu tư hoặc an cư tại khu vực này.

Người ta thường nói rằng, Safira Khang Điền mang trong mình sự yên bình của chốn ven đô, mang lại sự an nhiên và hành phúc với những con đường rợp bóng cây xanh, những khu vườn khoa sắc 4 mùa và đây chính là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi cư dân. Hãy lựa chọn để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của căn hộ này nhé.