Có nên mua dự án Sunshine City Saigon để ở không

Có nên mua Sunshine City Sài Gòn được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư có tiếng tại thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn chỉ thực sự trở nên nổi bật trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, Sunshine City Saigon khi liên tiếp triển khai các dự án cao cấp và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như được mở bán vô cùng thành công.

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Saigon

Thì mới đây nhất đã cho triển khai nên dự án Sunshine City Sài Gòn tại khu vực Quận 7, đã làm cho thị trường khu vực trở nên vô cùng sôi động. Vậy an cư tại căn hộ cao cấp Quận 7 có đẳng cấp hay không? Nếu sở hữu một căn hộ thì sẽ nhận được những giá trị gì? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp một số thông tin để khách hàng có thể hữu rõ hơn về dự án.

An cư tại căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ nhận được những giá trị gì?

Đầu tiên chính là được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, thông minh đúng nghĩa khi hầu hết các thiết bị trong nhà như đèn điện, điều hòa, tivi, rèm cửa,… Được kết nối thông qua thiết bị Sunshine Home, đây là công nghệ 4.0 được chủ đầu tư Sunshine Group áp dụng vào dự án Sunshine City Saigon. Điều này sẽ giúp cho những nhu cầu mà khách hàng mong muốn được thực hiện trong chớp mắt.

Quận 7 là nơi có sự hiện diện của khu đô thị Phú Mỹ Hưng và là một trong những khu đô thị phát triển nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nên các khu vực kề cận với khu đô thị này đều được hưởng lợi rất nhiều cả về hạ tầng giao thông và hạng mục tiện ích.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Điển hình là hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển với nhiều tuyến đường lớn với Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát,… Sẽ giúp việc đi lại từ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đến trung tâm Quận 1 chỉ với 25 phút, các khu đô thị lớn tại Quận 2 với 20 phút và 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, còn nằm giáp với sông Cả Gấm yếu tố nổi bật giúp tô điểm thêm phần nổi bật của Sunshine City Sài Gòn, kèm theo đó là nằm trong khu vực vô cùng rộng rãi và được thiết kế khi lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson New York, nên cư dân tại đây chắc chắn sẽ sở hữu được một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ, với view cực kỳ đẹp ra sông. Kèm theo đó là ngoại khu lẫn nội khu dự án được thiết kế rất nhiều mảng cây xanh giúp gia tăng cảnh quan cũng như điều hòa khí hậu tại đây.

Còn nói về tiện ích của căn hộ Sunshine City Quận 7 khách hàng có thể an tâm và thoải mái tận hưởng khi được chủ đầu tư Sunshine Group thiết kế một hạng mục tiện ích sang trọng có thể đáp ứng cho tất cả các nhu cầu thường nhật của khách hàng. Không những thế, tiện ích ngoại khu cũng vô cùng đa dạng nên an cư tại đây, chỉ cần bước chân xuống là tất cả đều đã được hiện hữu mà không cần phải đi đâu quá xa.

Trên đây là những thông tin được chuyên gia SaleReal chia sẻ về những thứ nhận được khi an cư tại Sunshine City Sài Gòn, bài viết không những chỉ giúp cho khách hàng nắm bắt được rõ hơn về dự án và sẽ giúp đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất vào thời điểm hiện tại.