Có nên đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn?

Eco Green Sài Gòn là dự án tâm điểm của thị trường Quận 7 năm 2018. Đến thời điểm hiện tại thì căn hộ cao cấp Quận 7 của chủ đầu tư Xuân Mai vẫn thu hút rất đông sự chú quý và quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm sáng giá mà dự án đang sở hữu.

Đầu tư Eco Green Saigon thời điểm này có được không? Phương án đầu tư nào hiệu quả nhất? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách có thêm kiến thức Eco Green Quan 7 để tự trả lời cho câu hỏi trên.

Lý do nên lựa chọn Eco Green Saigon để đầu tư

Vị trí đắc địa và tiềm năng

Tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm sát bên công viên Hương Tràm, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng chính là những điểm hấp dẫn mà vị trí Eco Green Quận 7 mang lại.

anh that te eco green saigon

Dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông rất linh hoạt, dễ dàng kết nối với những khu công nghiệp, khu đô thị lân cận hay những quận trung tâm khác. Chỉ từ 5 – 7 phút là có thể di chuyển đến những khu vực lân cận và 10 – 15 phút để kết nối với những quận trung tâm như Quận 1, Quận 2, Quận 4,…

Căn hộ cao cấp Quận 7 của Xuân Mai Sài Gòn còn sở hữu tiềm năng rất lớn khi nằm rất gần câu cầu Thủ Thiêm 4. Cây cầu nối Quận 7 với khu đô thị Thủ Thiêm dự kiến sẽ được xây dựng trong năm 2019 và hoàn thành trong năm 2021. Cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành sẽ không chỉ khiến giá bán Eco Green Saigon tăng giá mà còn thiết lập một mức giá kỷ lục cho những dự án xung quanh.

Chủ đầu tư uy tín Eco Green Saigon

Xuân Mai Sài Gòn là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Eco Green Quận 7. Đây là một công ty con của tổng công ty Xuân Mai, được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở chính tại đường Tô Hiệu, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai là một doanh nghiệp lớn ở thủ đô Hà Nội qua nhiều dự án cao cấp đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều nhà đầu tư với các lĩnh vực hoạt động như giao thông, công nghiệp, thủy điện lẫn bất động sản.

Những dự án mà doanh nghiệp này triển khai luôn được đảm bảo về tiến độ xây dựng và cả chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả, với dự án Eco Green Sài Gòn, quý khách cũng có thể yên tâm phần nào về thương hiệu này.

Giá bán dự án Eco Green Sài Gòn

Hiện tại, dự án đã trong giai đoạn mở bán 2 đợt, giá bán dự án khu đô thị Eco Green Sài Gòn khá hấp dẫn, chỉ dao động từ 40 – 45 triệu/m2. So sánh với một số giá bán xung quanh:

Ascent Lakeside: 38 – 48 triệu/m2.

Scenic Valley: 45 – 50 triệu/m2.

Happy Valley: 45 – 52 triệu/m2.

Urban Hill: từ 70 triệu/m2.

Richland Residence: 45 – 50 triệu/m2.

thiet ke eco green saigon

tien ich eco green saigon

Tuy nhiên, giá bán này vẫn thấp hơn rất nhiều so với các dự án tuy cùng chung mặt bằng, đánh giá của đội ngũ SaleReal, giá bán này sẽ có sự hấp dẫn và cạnh tranh nhiều khi mà một dự án đẳng cấp như Eco Green Sài Gòn và lại có đầy đủ những ưu điểm nhưng vẫn mỏng hơn các dự án cùng phân khúc mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh.

Trên đây là bài viết phân tích cụ thể những ưu điểm vượt trội tại dự án Eco Green Sài Gòn, quý khách quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu các bài viết tại đây được cập nhật bởi đội ngũ SaleReal.