Chương trình đãi ngộ dành cho khách hàng mua đợt đầu tiên dự án Rosita Garden

Chủ đầu tư Khang Điền của Rosita Garden cũng cho ra chính sách khuyến mãi đặc biệt cuốn hút cho các quý khách mua nhà trong đợt thứ nhất giống như những công trình bất động sản khác. Vì vậy, nếu bạn ưa chuộng loại hình nhà phố vườn xinh đẹp, có điều kiện thư thái, tiện ích vượt bậc, an toàn đảm bảo tuyệt đối thì đừng nên bỏ qua cơ hội là những khách hàng đầu tiên đặt mua các căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng trữ tình của dự án Rosita Garden. Để nắm rõ hơn về chương trình đãi ngộ này, trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua giá bán của Rosita Garden.

du an rotisa garden khang dien

Mức giá bán (đã gồm VAT):

– Nhà phố diện tích 165m2 (5x17m): Chừng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tham khảo bài viết về các đối tác và ông lớn đằng sau Rosita Garden: http://duannhakhangdien.com/cac-doi-tac-va-chu-dau-tu-rosita-garden-la-ai/

Tính toán bình quân, mỗi mét vuông của công trình Rosita Garden tương đương khoảng 28 triệu/m2. Đây là mức giá rất tốt so với những công trình cùng chủ đầu tư Khang Điền, và so với các công trình khác. Bạn có thể coi qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá bán đất nền nhỏ lẻ trong vùng phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua đợt thứ nhất ở Rosita Garden. Read More

– Chiết khấu ưu đãi đến 18% cho những khách hàng chi trả vượt tiến trình (dựa theo chương trình thanh toán chuẩn mực).

– Quý khách thân thiết (đã từng mua các dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Khách mua sỉ 2-3 nhà chiết khấu 1%, 4-6 nhà chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ 7 trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày mở bán, những quý khách mua sớm còn có khả năng được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chương trình thanh toán của nhà phố Khang Điền quận 9 được chia thành bảy đợt để tạo điều kiện tối ưu cho toàn bộ quý khách hàng muốn mua dự án này, bên cạnh đó lúc quý khách hàng đặt mua thành công dự án Rosita Garden còn có các chương trình chi trả ưu đãi khác, dựa theo các gói bổ trợ kinh tế từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ bổ trợ lãi suất theo mỗi trường hợp chi tiết, từ 24 – 45 tháng). Lúc này, bạn chỉ cần thanh toán từ 40% – 50%, còn lại trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho một dự án nhà phố đẳng cấp như dự án nhà phố Rosita Garden tại Quận 9, nếu như còn chờ đợi ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội đáng giá này. Từ kết cấu, chất lượng xây dựng, cơ sở vật chất nội – ngoại khu, dự án Rosita Garden đều cam kết sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất nhằm xây dựng đời sống hoàn mỹ ở một thành phố đông cư dân này. Cả nhà bạn sẽ có 1 tổ ấm tràn ngập yêu thương, tiếng cười, sự bình lặng trong tâm hồn tại một không gian ngập tràn sắc thái thiên nhiên và phong cảnh lãng mạn với cây cối và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khu vực dự án bất động sản Rosita Garden.