Chung cư cho thuê BMC Tower căn hộ hạng sang nhiều lợi nhuận

cao ốc bmc , diện tích 70m2 đến 78m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, đầy đủ tiện nghi. Vị trí tầng trung, view đẹp, thoáng mát hướng sông. Hai phòng ngủ được thiết kế ở những khu vực riêng biệt, được ngăn cách bởi khu sinh hoạt chung mang đến sự riêng tư cần có.

BMC Tower

Tìm hiểu thêm mở bán dự án đất nền tại tiêu chuẩn mật độ xây dựng

Chung cư BMC Tower cho thuê căn hộ hạng sang

Được phát triển bởi tập đoàn BĐS danh tiếng VN – Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC, thuê chung cư BMC Tower tự hào mang đến cho quý khách hàng 1 sự chọn lọc không thể tuyệt vời hơn. Không những vậy, Chung cư cho thuê BMC Tower là dự án bất động sản tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án bất động sản của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, toàn bộ sẽ đảm bảo thành công cho Chung cư cho thuê BMC Tower. cho thuê cao ốc bmc mang tới cho cư dân 1 “xứ sở thanh bình” tuyệt đối, nơi có không gian xanh ngập tràn tựa thiên đường nghỉ dưỡng, tránh xa hoàn toàn ô nhiễm và khói bụi thành phố trong lúc chỉ mất khoảng 5-10 phút lái xe. Một vị trí cho thấy hướng nhìn chiến lược của chủ đầu tư Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC, 1 vị trí “vừa đủ gần và vừa đủ xa” hoàn hảo

Sự riêng tư của khu đô thị Chung cư cho thuê BMC Tower không tưởng nghĩa rằng nó là khu đô thị tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu đô thị do chính chủ đầu tư Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Trong khuôn viên có tầng tiện ích thương mại đến từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Những mặt hàng giao dịch phục vụ nhu cầu thị yếu của người dân sinh sống được đầy đủ nhất. Họ sẽ có những trải nghiệm: mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng, giải trí, … ngay trong phạm vi dự án.

Chung cư cao cấp BMC Tower cho thuê nhiều lợi nhuận

An ninh, an toàn là 1 trong những tiêu chí giới nhà giàu đặt lên danh tiếng lúc chọn lọc chọn lọc nơi an cư. Ở Chung cư cho thuê BMC Tower các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. chủ đầu tư Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh khu đô thị thân thiện với hình ảnh các nhân viên an ninh luôn tười cười. Thiết kế hiện đại hướng nhìn thoáng ra các hồ lớn và tiện ích nội khu đầy đủ sẽ mang đến môi trường sống tuyệt vời dành cho cư dân Chung cư cho thuê BMC Tower. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm đầu tay do chính Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại BMC làm chủ đầu tư nên Công ty đặc biệt chăm chút.

Xem thêm thông tin: tính hệ số sử dụng đất

Với số lượng căn hộ chung cư dự định là 120 căn hộ được xây dựng đa dạng về diện tích giúp quý khách hàng thoả thích lựa chọn. Diện tích căn hộ chung cư nhỏ nhất là 50m2 và lớn nhất là 80.5 – 134m2, được thiết kế từ 1 – 2 và 3 phòng ngủ Bên cạnh các phòng chức năng khác như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, rất phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ. Mức giá thuê dự định khoảng 10 triệu/tháng. Với những chọn lọc ưu việt như vậy, quý khách hàng cũng có đa dạng chọn lọc sử dụng căn nhà của mình. Bạn có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê tầng 1 để người thuê kinh doanh và gia đình chủ nhân ở những tầng trên; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn phụ thuộc vào nhu cầu của quý vị, lúc chọn Chung cư cho thuê BMC Tower, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.

Tìm hiểu thêm