Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có gì khác biệt?

Trong khoảng 2 năm gần đây, thị trường bất động sản luôn xôn xao bởi sự phát triển cực kỳ vượt bậc của 1 thương hiệu “mới”, và rất nhanh chóng, các khách hàng  khó tính nhất cũng đã lần lượt bị chinh phục. Và hiện tại “ông lớn” này đang thực hiện chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn ngay tại trung tâm quận 7.

Vậy chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là ai? Liệu tiềm lực chủ đầu tư dự án có thực sự thu hút như lời đồn? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích và giải đáp các thắc mắc này từ dự án Sunshine City Saigon duankhunam

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon và “sự khác biệt”

Nếu như từ trước đến nay, quý khách thường tin cậy các chủ đầu tư uy tín sở hữu 10 năm, 20-30 năm kinh nghiệm, nguồn lực mạnh mẽ, hay có tiếng trên thị trường thì chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có thể được xem là 1 hiện tượng đập tan đi hết những rào cản đó.

Tập đoàn Sunshine Group hoàn toàn là cái tên mới mẻ chỉ mới được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản trong 2 năm gần đây. Sự chuyên nghiệp, kỹ năng cũng như tầm nhìn của chủ đầu tư này, quý khách có thể quan sát ở tất cả những sản phẩm mà Sunshine Group thực hiện.

Tiêu biểu có các dự án như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Residence,… với phong cách thiết kế và định hình sản phẩm cực kỳ khác biệt, giá cả lại phải chăng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Group

Đồng thời, tại các dự án, chủ đầu tư luôn biết cách lựa chọn những đối tác tin cậy, điển hình có nhà thầu thi công Hoà Bình, đơn vị giám sát Apave, đơn vị thiết kế S – Design, ngân hàng Techcombank,…

Tại mỗi dự án, lối kiến trúc được thực hiện cực kỳ khoa học và linh hoạt, nhưng không bao giờ quên “dát vàng” trong từng thiết kế nội thất căn hộ. Đặc điểm này vừa tạo nên sự khác biệt, vừa được xem là “dấu hiệu nhận biết” dự án Sunshine Group với nhiều dự án khác trên thị trường bất động sản ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Luôn luôn phát triển không ngừng, đến nay, chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn còn có 1 số thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực khác như: trường học Sunshine  Mapple Bear, siêu thị Sunshine Mart, chuỗi cửa hàng cà phê S’cafe’,… và thành công nhất đó chính là mảng dịch vụ Sunshine Service.

Quý khách có thể tham khảo những chia sẻ về các loại hình dịch vụ được chủ đầu tư thực hiện tại dự án Sunshine City Sài Gòn để có thêm thông tin về vấn đề này.

Tiện ích “đặc biệt” được chủ đầu tư thực hiện tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Tại dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư đã linh hoạt trong việc kết nối cộng đồng cư dân cùng với thương hiệu Sunshine 1 cách khéo léo nhờ áp dụng công nghệ Microsoft hiện đại, đẳng cấp.

Nổi bật có dịch vụ ví điện tử giúp thanh toán trực tuyến cực kỳ nhanh chóng tại các cửa hàng cà phê, nhà hàng, khu mua sắm,… nằm trong chuỗi cửa hàng Sunshine. Dịch vụ chăm sóc trẻ em, thú cưng, chăm sóc nhà cửa, giúp mua sắm hộ,…

Các nhân viên đều được lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao, mà nhờ đó, quý khách có thể vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể linh hoạt trong việc an cư lạc nghiệp tại đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal Team cập nhật và chia sẻ về các vấn đề tại dự án Sunshine City Sài Gòn tại đây.