Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 là ai?

Chủ đầu tư căn hộ Safira quận 9 là ai? Là câu hỏi luôn nhận được nhiều sự quan từ khách hàng khi được hỏi về căn hộ Safira đang được chuẩn bị ra mắt tại thị trường quận 9.

Trả lời câu hỏi này, chúng tôi có bài viết giới thiệu chi tiết đồng thời phân tích các thông tin dự án xoay quanh canhoquan9 này đến quý khách đồng thời chứng minh là uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị dự án quận 9 tại bài viết này.  

Thông tin chủ đầu tư dự án Safira

Với căn hộ Safira, dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, mà khách hàng vẫn thường sử dụng cụm từ dự án Safira Khang Điền để gọi tên dự án mới quận 9 này.

thong tin can ho safira

Dự án được xây dựng trên quy mô 2,7 ha với 1570 căn hộ và 27 căn shophouse. Chủ đầu tư có sự chăm chút tỉ mỉ đối với các hạng mục xây dựng tại đây.

Chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Đối với các nhu cầu mua nhà, khách hàng thường quan tâm nhiều nhất đó là vị trí hoặc hệ thống tiện ích được đầu tư xây dựng tại các dự án quận 9. Với SaleReal Team, chúng tôi cho rằng tất cả đều đứng sau thông tin chủ đầu tư và uy tín, chẳng hạn là các dự án mới Khang Điền được xây dựng tại đây. Tìm hiểu những tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ SaleReal, cùng những thông tin thị trường Quận 9 nổi bật hiện nay.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền phát triển

Chủ đầu tư Khang Điền, là đơn vị có tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền, có tuổi đời dày dặn với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nhất là khu vực phía Đông Sài Gòn.

Đến với thị trường phía Nam này, chủ đầu tư đã gặt hái được không ít các thành công vang dội, 1 số dự án xây dựng vượt tiến độ dự kiến, 1 số dự án cháy hàng, cũng có 1 số dự án gây bão với giá bán rất hấp dẫn.

Có thể nói thị trường căn hộ mà chủ đầu tư Khang Điền mang đến cho khách hàng tại đây luôn sôi động và nhộn nhịp, Khang Điền đã tạo nên không ít nơi an cư và xây dựng tổ ấm cho không ít gia đình tại quận 9 và quận 2.

Dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư triển khai sau thành công vang dội với sức hút vô cùng mạnh mẽ từ khách hàng trong những ngày đầu mở bán.

Với chủ đề tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số thông tin dự án cơ bản từ căn hộ Safira Khang Điền.

Thông tin dự án Safira Khang Điền quận 9

Căn hộ quận 9 là 1 trong những sự lựa chọn tối ưu của khách hàng tầm trung ở thời điểm hiện nay có khá nhiều canhoquan9  được xây dựng có sự đầu tư quy mô và hiện đại bậc nhất thị trường quận 9. Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/ai-nen-mua-can-ho-safira-quan-9/, qua bài viết giúp khách hàng xác định xem có phù hợp với căn hộ Khang Điền không.

Dự án mới Khang Điền luôn hấp dẫn khách hàng không chỉ nhờ uy tín của chủ đầu tư mà đó còn ở chất lượng, tiến độ thi công mà những gì chủ đầu tư thực hiện luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ mở bán căn hộ Safira Khang Điền vào khoảng tháng 10.2018 với nhiều chính sách ưu đãi kèm theo giá bán hấp dẫn, chúng tôi sẽ bật mí thông tin này trong bài đánh giá giá bán tại căn hộ quận 9 này trong bài viết tiếp theo.

Trên đây là những thông tin xoay quanh dự án mà các chuyên gia căn hộ quận 9 cung cấp, quý khách đang quan tâm thị trường này có  thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết về dự án này.