Cho thuê căn hộ Saigon Pearl dự án bố trí dọc đường Nguyễn Hữu Cảnh

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl mang đến một căn hộ dự án tiện ích cuộc sống cho cư dân. Dự án Cho thuê căn hộ Saigon Pearl vị trí tại đường số 92 Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh, phường 22 được xây dựng bởi Liên doanh giữa Vietnamland – SSG Group khởi nguồn phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy tham quan những ưu điểm tại khu Căn hộ Saigon Pearl.

Saigon Pearl

Xuất hiện trên thị trường bất động sản từ đầu năm 2016, nhưng dự án Condotel CocoBay  Đà Nẵng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới đầu tư địa ốc, đặc biệt là các nhà đầu tư từ Hà Nội.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án Cho thuê căn hộ Saigon Pearl, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Saigon Pearl lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Mỗi căn hộ tại Saigon Pearl đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Căn hộ cao cấp Saigon Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây.

Một khu resort Saigon Pearl ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Thanh toán cho thuê Saigon Pearl theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu Cho thuê căn hộ Saigon Pearl hãy gọi ngay 0913756339 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.