Chi tiết giá bán và thời điểm bàn giao dự án căn hộ Gem Riverside

Trong số rất nhiều dự án thì Gem Riverside đang là dự án có một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến phong cảnh thành phố. Thời điểm này nếu một vài nhà đầu tư tuyển lựa mang một vài căn hộ tại đó sẽ có khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất. Thiết kế can ho Gem Riverside rất hợp phong thủy có ban công đón gió và ánh sang tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe ,tạo không gian sống xanh ngay bên trong căn phòng.

can ho gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được bếu 1 viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ sở hữu giá trị như 1 viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện tại, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự để ý của một vài nhà đầu tư. Một số căn hộ ven sông luôn với những giá trị đặc sắc rất riêng từ phong cảnh, môi trường sống đến nhân tố phong thuỷ. Và từ đó, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside với vị trí đẹp trong giao thông đi đến. Thời điểm hiện nay, việc kết nối đến dự án vẫn có nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa hiện hữu, vấn đề này đã được xử lý. Dự tính năm 2018, tuyến đường Song Hành sẽ được hiện hữu thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được thành thị tập trung phát triển là con đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, tuyến đường này sẽ đi qua mặt đường dự án Gem Riverside.

Gem Riverside sẽ có 1 môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ sở hữu 1 công viên cây xanh mang diện tích một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó sở hữu tổng diện tích 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới khi các dự án trong KĐT Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn tất, một vài tiện ích, cảnh quan xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 phát triển thành trọng tâm hành chính của đô thị. Đó là một chọn lựa sở hữu ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BDS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư BĐS tại đây.

Chi tiết về dự án Gem Riverside quý khách xem tại bán căn hộ quận 2

các tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án sở hữu 1 địa thế đẹp mang 3 mặt đều hướng sông. Quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng với 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều quy mô trong khoảng 50-100m2. Dự án được kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở nên 1 không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Gem Riverside được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà vào năm 2019. CDT là tập đoàn Đất Xanh, 1 tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực nhà đất mang nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư dự tính sẽ mở bán căn hộ đợt Thứ nhất. Đó đảm bảo sẽ là một cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên thị trường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*