Chi tiết giá bán và thời điểm bàn giao dự án căn hộ Gem Riverside

Trong số rất nhiều dự án thì Gem Riverside đang là dự án có một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến phong cảnh thành phố. Thời điểm này nếu một vài nhà đầu tư tuyển lựa mang một vài căn hộ tại đó sẽ có khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất. Thiết kế can ho Gem Riverside rất hợp phong thủy có ban công đón gió và ánh sang tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe ,tạo không gian sống xanh ngay bên trong căn phòng.

Những khách hàng thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên sản phẩm của chủ đầu tư lớn thuộc khu vực dễ dàng thuận tiện kết nối khu vực trung tâm thì Gem Riverside Đất Xanh sản phẩm tốt nên tìm hiểu qua chuyên trang Nhật Phạm chia sẻ những điểm nổi bật của căn hộ Đất Xanh Quận 2 cùng những tiềm năng tăng giá của sản phẩm nên tìm hiểu.

yeu to quan trong phoi canh nha mau gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được bếu 1 viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ sở hữu giá trị như 1 viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện tại, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự để ý của một vài nhà đầu tư. Một số căn hộ ven sông luôn với những giá trị đặc sắc rất riêng từ phong cảnh, môi trường sống đến nhân tố phong thuỷ. Và từ đó, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside với vị trí đẹp trong giao thông đi đến. Thời điểm hiện nay, việc kết nối đến dự án vẫn có nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa hiện hữu, vấn đề này đã được xử lý. Dự tính năm 2018, tuyến đường Song Hành sẽ được hiện hữu thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được thành thị tập trung phát triển là con đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, tuyến đường này sẽ đi qua mặt đường dự án Gem Riverside.

Gem Riverside sẽ có 1 môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ sở hữu 1 công viên cây xanh mang diện tích một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó sở hữu tổng diện tích 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới khi các dự án trong KĐT Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn tất, một vài tiện ích, cảnh quan xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Đi cùng với hạ tầng giao thông phát triển quy hoạch đồng bộ thì nhiều dự án căn hộ tại khu vực Quận 2 nhận được nhận được sự quan tâm đặc biệt bên cạnh Gem Riverside khách hàng có thể tìm hiểu các căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ qua nhatpham.net những sản phẩm chia sẻ đều là các căn hộ chung cư Quận 2 của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 phát triển thành trọng tâm hành chính của đô thị. Đó là một chọn lựa sở hữu ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BDS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư BĐS tại đây.

các tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án sở hữu 1 địa thế đẹp mang 3 mặt đều hướng sông. Quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng với 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều quy mô trong khoảng 50-100m2. Dự án được kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở nên 1 không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Tìm hiểu những tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside chia sẻ qua http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html xung quanh căn hộ Đất Xanh những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích nào đang được triển khai xây dựng.

Gem Riverside được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà vào năm 2019. CDT là tập đoàn Đất Xanh, 1 tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực nhà đất mang nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư dự tính sẽ mở bán căn hộ đợt Thứ nhất. Đó đảm bảo sẽ là một cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên thị trường.