Chi tiết dự án Gem Riverside – Bất động sản mới nổi

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside đã được bắt đầu làm thi công trong đầu năm 2017 ,căn hộ Gem Riverside đang gây được sự chú ý cần thiết từ nhiều hướng .Trong thời gian cuối năm nay, chủ đầu tư đang mang ý định đưa dự án ra thị trường. Đấy là thời điểm mạnh để mang các căn hộ tại đây.

Quan tâm đến dự án mới Đất Xanh thì thông tin chính thức dự án sẽ không thể bỏ quan , xem ngay tại : nhatpham.net

Đã có thời gian theo đuổi và tìm hiểu dự án Gem Riverside , đội ngũ chuyên gia tư vấn căn hộ Quận 2 đã có được những thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đầu tư căn hộ chung cư Quận 2 một cách hợp lý nhất .

can ho gem riverside

  1. phân tách tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ nhất thành phố. Thời gian tới, quận 2 sẽ trở thành trọng điểm hành chính của đô thị Hồ Chí Minh nên chắc chắn sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đấy là địa điểm sống được mọi người hết sức yêu thích. 1 Căn nhà ven sông vừa mang hướng nhìn đẹp, lại mang không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside có tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ các căn hộ có view ngắm sông là khá cao.

Là dự án mới ra mắt nên những thông tin chuyên sâu của dự án Gem Riverside chưa có nhiều . Để biết nhà thầu thi công dự án Đất Xanh xem thông tin bởi Nhật Phạm & Các cộng sự tìm hiểu chi tiết .

Sự phát triển của giao thông thành phố cũng được đô thị quy hoạch và đang áp dụng triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, tuyến đường nối Mai Chí Thọ sở hữu tuyến phố vanh đai 2 cũng được hoàn tất, và điểm đặc biệt là con đường này sẽ chạy qua trước mặt dự án.

giai đoạn này, khi một vài dự án chưa được thành hình, bộ mặt thành thị còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, một vài dự án trong chuỗi liên kết những BĐS cấp cao, trong đấy mang Gem Riverside, sẽ được đã đi vào hoạt động. du an Gem Riverside  này sẽ “thay da đổi thịt” cho tất cả khu vực.

Thay thế cho 1 công trường lớn với khói bụi, các toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. 1 Không gian xanh phủ dọc sông Sài Gòn. Thật khó có thể cưỡng lại nét quyến rũ của các dự án tại đó.

Việc đánh giá cảm quan về dự án ngày nay là không thể nào, nhưng chỉ cần dao động 2 năm nữa, sự thay đổi trọn vẹn về không gian và môi trường sống sẽ thúc đẩy việ c mang đến giá trị xứng đáng thuộc về nó.

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

qui mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và chuẩn bị với dao động 3100 căn hộ.

một vài căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách châu Âu sở hữu một số nét tiên tiến pha lẫn cổ điển trong từng con đường nét và nội thất. Toàn bộ dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Tin tức thị trường bất động sản căn hộ chung cư Quận 2 , cập nhật đầy đủ các dự án nổi bật nhất trong năm 2018 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu

Dự án chung cư đang trở thành xu hướng tất yếu được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư hoặc đầu tư cho thuê .

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực BĐS của Sài Gòn.

Giao thông đi đến của Gem Riverside tương đối tiện dụng, và đặc thù lúc dự án được đã đi vào hoạt động năm 2019 việc kết nối từ dự án đến một vài điểm khác trong thành phố sẽ dễ dàng, tiện dụng hơn. Bởi thời điểm hiện tại, các dự án cầu đường đang được triển khai mạnh mẽ tại đây.

Dự án Gem Riverside hệ thống tiện ích mang đến cuộc sống chất lượng :

Hệ thống tiện ích cấp cao tại Gem Riverside phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân: hệ thống bể bơi, khu giải trí trẻ em, trung tâm thương mại, phòng tập thể dục, yoga…

dự trù mở bán căn hộ vào quý 4 năm 2017.

 

với căn hộ tại Gem Riverside ngay lúc sở hữu thể để nhận được mức giá tranh giành nhất.