Cháy hàng căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư hạng sang Icon 56

năm 2019 được đánh giá là 1 năm thành công của thị trường bất động sản, từ phân khúc cao cấp của đến phân khúc trung bình. Theo nhận định của các chuyên gia, năm tới thị trường vẫn tiếp tục tăng trưởng bền vững; nhưng sẽ hướng tới nhiều hơn về giá trị sống thực cho khách hàng. Các dự án bất động sản tọa lạc trung tâm, có thiết kế tốt sẽ luôn được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Icon 56

Khu căn hộ cao cấp Icon 56 bài trí riêng biệt

Nối tiếp thành công dự án bất động sản trước đây, Chung cư hạng sang Icon 56 chính là điểm tự hào của CĐT Tập đoàn Novaland. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đẹp ngay đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, là dòng sản phẩm chung cư cao cấp đem đến hướng biện pháp sống bền vững và lâu dài. Cùng với vô vàn các tiện dụng nổi bật lớn, dịch vụ cao cấp khu Icon 56 hứa hẹn sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp ngay cho cửa ngõ phía đông của thị trấn. Đồng thời việc kết nối tới các khu trung tâm và sân bay, các tỉnh kế bên cũng phát triển thành thuận tiện hơn, rút ngắn được thời gian kết nối bằng những tuyến đường chính đường Bến Vân Đồn, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …… giúp người dân kết nối nhanh lẹ và thuận tiện.

dự án Icon 56 còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao chắc chắn tài sản của quý khách hàng một cách tốt nhất,dự án được thiết kế 1 tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu kế bên CĐT kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một cách khoa học và thuận tiện nhất. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool là hệ thống trường học dành cho các cư dân nhí. Vinschool với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường đại học , trung tâm quốc tế uy tín cả nước. Môi trường giảng dạy đề cao sự chủ động và phát huy tính sáng tạo, trí thông minh của trẻ em, sẽ là nơi các em được tiếp thu những kiến thức bổ ích và phát triển được chính bản thân tốt nhất.

Khu chung cư cao cấp Icon 56 giáp trung tâm

Trong thực tại những siêu dự án bất động sản tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn 5 * ở thành phố Hồ Chí Minh cũng chưa sở hữu nhiều. Trong hiện trạng cho nên thì tập đoàn đầu tư uy tín đã quyết định thiết kế công trình Chung cư hạng sang Icon 56 để đáp ứng nhu cầu cần nhà đẹp cho các quý cư dân. Nhờ đó siêu dự án bất động sản này sẽ được vận hành trong 1 khu vực đông quần chúng và góp phần giúp cho khu vực này phát triển thành 1 khu đô thị chất lượng và năng động. Các đối tác doanh nghiệp cố vấn thiết kế, kỹ sư kiến trúc trên dự án bất động sản đều lúc là những bậc thầy trên thế giới, hứa hẹn đem tới các bất ngờ đem đến quý khách hàng phượt, thu hút sự chú ý không chỉ từ vị trí, mà còn phải ghi lại dấu ấn tốt đẹp nhờ vào các xây dựng sang trọng. Cùng với đấy là phòng vui chơi đem đến trẻ em và cái nôi mua sắm quyết định và đùa giỡn cũng như khu vực karaoke, billard,… thuận tiện tươi trẻ, chắc chắn đã đưa về đem đến bạn các kỳ nghỉ vàng không còn quên Chung cư hạng sang Icon 56 gồm dòng sản phẩm chính: Căn hộ – Thương mại – Dịch vụ, đây là đặc điểm nhà đất ưu Việt rất được ưa chuộng hiện tại.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư hạng sang Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-icon-56/

Hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin và tậu cho mình và gia đình 1 chung cư cao cấp uy tín quận 4 nhưng giá cả rất là cạnh tranh. Hãy liên lạc với chúng tôi và quý khách hàng sẽ không hề thất vọng về dịch vụ quý khách hàng cũng như hướng dẫn vị trí, giá cả rõ ràng với thời gian nhanh lẹ cho quý khách hàng hàng. Hiện tại đã có mặt bằng chính thức Chung cư hạng sang Icon 56, quý khách hàng và nhà đầu tư chú ý có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng cũng như cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm mở bán Chung cư hạng sang Icon 56 mới nhất từ CĐT qua form dưới đây.

Tham khảo bởi: icon 56 bến vân đồn