Chất lượng Dự án khu căn hộ D’Edge đạt tiêu chuẩn thế giới

Căn hộ cao cấp D’ Edge Thảo Điền – tên cũ là Dự án Sensation do tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Capitaland triển khai xây dựng , được giới thiệu sau sự thắng lợi của 2 dự án khu chung cư Feliz En Vista quận 2 và D1 Mension quận Nhất, mới đây chủ đầu tư CapitaLand đã được nhận giải thưởng ở The Asia Pacific Property Awards 2017. Chưa hết, bộ phận quản lí của dự án D’Edge là Ascott, cũng là một cái tên nổi bật trên thế giới.

D Edge Capitaland thao dien quan 2

Du an Capitaland quan 2 tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận Hai, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi như mảnh đất vàng còn lại vì là khu vực có không ít người ngoại quốc sinh sống và làm việc từ rất lâu, vì thế nơi đây hình thành khu dân cư Âu Mỹ, rất phong phú về văn hóa cùng môi trường sống rất tiến bộ, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Đặc biệt, từ dự án D’Edge di chuyển đến những quận trong trung tâm thành phố rất thuận tiện. Chẳng hạn, từ dự án khu chung cư chạy xe ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ hai km, tốn mười phút lái xe để tới trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ tốn 15 phút để tới trung tâm quận 1, nếu vào quận Nhất qua cầu Sài Gòn chỉ mất tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn tầm 20phút, hoặc di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ tốn tầm mười phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Sống hưng thịnh với cảm hứng kiến trúc vô cực từ d’Edge Thảo Điền. Xem thêm tại: http://bit.ly/2wcU38h

Công trình D’Edge có quy mô 8000m2, gồm hai tòa tháp cao 22 tầng có 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn cùng tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ phong phú, phù hợp với nhiều người mua khác nhau: ngoài những căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có 5 căn hộ thông tầng. Diện tích các căn hộ thay đổi, 60m2 cho căn một phòng ngủ, 80m2 với căn 2 phòng ngủ, căn ba phòng ngủ rộng 130m2 và căn hộ bốn phòng ngủ rộng 170m2.

Về kiến trúc, D’Edge sở hữu một tầng hầm và ba tầng thấp nhất là bãi đỗ xe, tầng bốn và 5 được dùng làm trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng cho thuê, còn từ tầng 6 trở lên dành cho những căn hộ sang trọng. Thiết kế bức tường xanh khổng lồ “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa nhà tại lối vào dự án bất động sản tạo nên một ấn tượng kahc1 biệt cho D’Edge.

Can ho D’ Edge Thao Dien sở hữu hơn 70 tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho quý khách.

Các dịch vụ tầng sân thượng có bể bơi tràn trên không lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, phòng tập thể hình đẳng cấp, phòng sauna hiện đại. Tại tầng trệt, D’Edge có đường chạy bộ và đạp xe quanh khu chung cư, chỗ đậu xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho bé, hệ thống vườn xanh theo đề tài, chắc hẳn sẽ khiến tất thảy các khách hàng phải ngạc nhiên vì nhiều trải nghiệm mới mẻ và sang trọng do D’Edge đem lại.