Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Sunshine Group trong chiến lược ” Nam Tiến ” lần này, sở hữu vị trí độc đáo tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7 cùng với sự đồng bộ về 3 yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ” đã trở thành lý do mà nhiều khách hàng đã tìm hiểu trong suốt thời gian qua.

Tại bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ gửi đến quý khách bài tham khảo hữu ích về những thông tin Sunshine Diamond River. Chúng tôi nghĩ đây là bài viết mang nội dung quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.

thiet ke sunshine diamond river

Thông tin mới nhất về dự án Sunshine Diamond River

Tiến độ Sunshine Diamond River đã và đang được triển khai mạnh mẽ từ phía tập đoàn Sunshine Group cùng phối hợp với một số đối tác uy tín như tổng thầu An Phong thực hiện, căn hộ chung cư Quận 7 bắt đầu được phát triển vào Quý 1/2019, dự kiến bàn giao nhà vào Quý 1/2021. Đến thời điểm này đó là lúc mà khách hàng sẽ được bàn giao nhà cùng với các hạng mục được kế hoạch triển khai từ chính Sunshine Group.

Ngay sau thời điểm nhận nhà, những hạng mục đi kèm sẽ gồm có căn hộ chung cư, thương mại, dịch vụ, shophouse và officetel,… Riêng sản phẩm căn hộ chung cư gồm có căn hộ 1 – 3 phòng ngủ, mang đến cho thị trường khoảng 3.125 sản phẩm đa dạng và phong phú.

Sunshine Group đã sử dụng 23,6% mật độ xây dựng cho các sản phẩm nhà ở, mật độ còn lại chính là dùng đầu tư cho hạng mục tiện ích, có tất cả hơn 40 tiện ích lớn, nhỏ sẵn sàng phục vụ cho quý cư dân trong tương lai. Cụ thể đó là tiện ích học tập, khám bệnh, mua sắm, ăn uống, giải trí, vui chơi, mua sắm.

Bên cạnh việc thừa hưởng tiện ích nội khu, quý khách còn được sử dụng linh hoạt các tiện ích ngoại khu nhờ vị trí gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và liền kề với trung tâm của khu Nam Sài Gòn. Do đó, chỉ với cự ly tầm 2 – 3km là quý khách đã nắm bắt trong tay nhiều tiện ích vô cùng vượt trội.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Thiết kế nội thất tại dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Group là thương hiệu nổi bật trong lòng khách hàng với hàng loạt sản phẩm tung ra thị trường đều sở hữu thiết bị nội thất hạng sang, tại căn hộ cao cấp Quận 7, ông cũng đã không ngại chi ra khoản tiền lớn để đầu tư bài bản cho sản phẩm của mình để đáp ứng cho khách hàng một cuộc sống an cư hiện đại.

Sunshine Group còn sáng tạo căn hộ với hàng loạt vật liệu nội thất đắt đỏ số 1 đến từ thị trường. Đặc biệt, mỗi một nội thất được sử dụng còn được dát vàng, có công năng khá hiện đại, cụ thể như kính Low E trip, ler và Eurowindow, đèn chùm, đèn tường, đầy đủ các thiết bị bếp, vòi rửa, điều hòa âm trần Multi, máy lạnh, đèn trang trí, đèn ngủ, máy hút mùi, bồn tắm, bình nóng lạnh, giường ngủ, tủ đựng áo quần,…

Bài viết trên đây do đội nhóm SaleReal tổng hợp mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích. Ngoài ra, quý khách có thể theo dõi trang duankhunam.com để cập nhật thêm những thông tin khác liên quan đến dự án Sunshine Diamond River Quận 7.