Cập nhật các thông tin liên quan đến dự án SaiGon Sports City

Một dự án phức hợp đô thị thể thao với hệ sinh thái thông minh sẽ bắt đầu thực hiện vào năm 2019 này – dự án SaiGon Sports City. Đây là dự án được nhiều khách hàng mong đợi và hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm căn hộ hoàn hảo.

Thông tin quan trọng của dự án SaiGon Sports City dành cho khách hàng

Những thông tin quan trọng liên quan đến dự án này luôn được cập nhật một cách đầy đủ đi kèm với những phân tích khách quan dành cho khách hàng.

SaiGon Sports City là dự án thuộc loại hình khu phức hợp đô thị thể thao sẽ tọa lạc tại phường An Phú, quận 2. Đây là vị trí tốt và sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho dự án này. Dự án sẽ có sự kết nối giao thông tốt trong tương lai khi nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng và không mất quá nhiều thời gian đi lại giữa nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Thêm vào đó là gần với các khu đô thị mới hứa hẹn sẽ trở thành các trung tâm kinh tế, tài chính và dịch vụ của thành phố trong tương lai.

SaiGon Sports City có chủ đầu tư là công ty Keppel Land. Đây là công ty con của tập đoàn Keppel, một tập đoàn đa lĩnh vực với danh tiếng nhiều năm ở châu Á. Keppel Land có tiềm lực lớn về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu phát triển và đầu tư hoàn thiện các dự án bất động sản. Hơn nữa, đơn vị này đã thực hiện đầu tư nhiều dự án ở thị trường Việt Nam nên hiện tại đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm mà Keppel Land đưa ra thị trường trong dự án lần này.

Dự án này có quy mô 64 hecta, bao gồm căn hộ cao cấp, khách sạn, tháp văn phòng, và nhiều hạng mục thể thao hiện đại. Nguồn vốn lớn lên tới 300 triệu đô chứng tỏ tiềm lực to lớn của chủ đầu tư.

Mật độ xây dựng của dự án thấp, chỉ 25% nên sẽ mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, thư thái, cùng nhiều tiện ích hiện đại và thông minh.

quy hoach du an SaiGon Sports City an tuong

Có nên mua căn hộ tại dự án SaiGon Sports City hay không?

Dù để định cư hay đầu tư thì ở dự án cũng có vị trí thuận lợi để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vị tốt đã tạo nên giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng và kết nối được với nhiều khu vực, lại có thể thừa hưởng tiện ích từ nhiều khu vực khác.

Dự án này đang hình thành cuộc sống thông minh và năng động kèm với sự trong lành, thông minh dựa vào hệ thống điều hành, quản lý mới. Bên cạnh đó là sự phát triển chung của khu vực sẽ nâng cao giá trị cho SaiGon Sports City.

Trần Đình Hiếu blog đánh giá saigon sports city phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu mua để ở hay đầu tư, chỉ cần khách hàng có điều kiện hay có thể cân đối tài chính là đã có thể sở hữu siêu phẩm này

Từ những thông tin và đánh giá trên có thể thấy được những ưu điểm lớn của dự án SaiGon Sports City. Đây sẽ là đối tượng được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư hướng đến trong thời gian tới.