Căn hộ South Gate Tower Hồng Hà chú trọng thiết kế giao thông tốt

(https://canhoicon56quan4.net) Những căn hộ tại Căn hộ South Gate Tower được thiết kế rất thích hợp với các hộ gia đình trẻ. Các dịch vụ tiện nghi, môi trường sống hiện đại và phong cảnh đẹp là nguyên do để các gia đình trẻ chọn lọc nơi đây. khu căn hộ South Gate Tower chú trọng thiết kế

South Gate Tower

Xem thêm thông tin căn hộ quận 7 giá rẻ

Tiềm năng tăng giá chắc chắn đến từ vị trí dự án chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập phải kể tới diện tích hơn 5.305,6m2 trải dài song song với trung tâm Hội nghị quốc gia, cách nhau bởi Nguyễn Thị Thập. Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Căn hộ South Gate Tower đang chuẩn bị mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. Bao quanh toàn bộ dự án là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống cao cấp hiện nay đang cần.

Lựa chọn an cư tại đây, cư dân tương lai của những căn hộ tại dự án swan park nhơn trạch sẽ có cơ hội trải nghiệm tới nhiều cụm tiện ích phân bố trong nội khu, trong đó phải kể tới hàng chục tiện ích quanh hồ trung tâm, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho cuộc sống chất lượng của cư dân sống trong những căn hộ đẳng cấp tại đây. Nội thất được chúng tôi sắp xếp trong căn hộ có sẳn hoàn toàn cao cấp và tiện nghi. Được các những chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất và xây dựng lựa chọn kỹ càng nên hứa hẹn tạo cho người mua nhà một không gian sống hoàn hảo. Cộng đồng đẳng cấp tại dự án swan park nhơn trạch khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một CDT uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam.

Theo chia sẽ từ đại diện CDT, diện tích và thiết kế các căn Căn hộ South Gate Tower được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu của các gia đình trẻ. Nếu như sản phẩm chủ đạo tại các tòa căn hộ South Gate Tower Hồng Hà là các căn hộ 2 phòng ngủ, chiếm tới 70% tổng số thì tại tòa G3 Căn hộ South Gate Tower các căn hộ đa năng cũng được phát triển khá linh hoạt, với từ 1 – 2 phòng ngủ. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. căn hộ South Gate Tower Hồng Hà kế thừa và phát triển những ưu điểm trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, căn hộ South Gate Tower Hồng Hà chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Nam thành phố Hồ Chí Minh .

Căn hộ South Gate Tower được CDT dự kiến sẽ hoàn thành xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín hàng đầu trên tại thị trường BĐS Việt Nam thì cam kết của Hồng Hà đưa ra đều thực hiện chính xác và chắc chắn về điều đó. CDT dự án swan park nhơn trạch là Hồng Hà một trong những ông lớn của thị trường BĐS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.

Theo kinh nghiệm BĐS của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, khách hàng phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người tư vấn uy tín, am hiểu dự án và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Với những điều trên không lạ gì khi căn hộ South Gate Tower Hồng Hà thu hút nhà đầu tư.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0903 191 286

Đọc thêm tin này