Căn hộ Sala quận 2 cho thuê vị trí chiến lược cho việc phát triển tp

Dự án Cho thuê căn hộ Sala mang đến một khu căn hộ cuộc sống nghỉ dưỡng cho dân cư. Dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh nằm trong khu vực đường Đại lộ Đông Tây số 10 thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm xây dựng bởi bất động sản Đại Quang Minh đem đến tọa lạc vị trí đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi trội tại khu dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh.

khu đô thị sala

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ sala cho thuê đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Căn hộ Sala cho thuê cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

khu do thi sala Đại Quang Minh 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Căn hộ Sala Đại Quang Minh sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Không ở đâu xa, ngay tại Sala apartment for lease, chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất – con người. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất, tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao căn hộ.

Ngoài các tiện ích công cộng nội khu như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, gym, spa, tenis…. Cư dân sống tại Căn hộ Sala Đại Quang Minh sẽ đưuọc trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ Sala Đại Quang Minh, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách hàng quan tâm Căn hộ Sala Đại Quang Minh liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0915 916 915