Căn hộ Palm Garden Keppel Land – không gian sống đặc sắc

Dự án Palm Garden là dự án có rất nhiều không gian thư giãn xuất sắc. Cùng với đây là nhiều dịch vụ cung ứng cho gia đình của khách mua nhiều điều ấn tượng. Căn hộ này sẽ đem đến đầy đủ những dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đấy. Dự án này đem đến cho cư dân các cảm giác cực kỳ ấn tượng và thu hút đông đảo người dùng.

Dự án Keppel Land được biết đến là một khu “đại gia” sở hữu đủ thể loại dự án biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ từ trung lưu đến hạng sang…Dự án đang thật sự lôi kéo rất nhiều NĐT nhà đất. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao vận hành chuyển nhượng BĐS tại dự án căn hộ Palm Garden trở thành sôi động hơn hẳn.

du an palm garden tp hcm

Palm Garden quận 2 – Đánh giá vị trí hấp dẫn

Palm Garden với vị trí kim cương lúc nằm ngay sát các dự án đình đám, nổi tiếng của khu vực Thảo Điền như Gateway An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú. Đây là vị trí đẹp về địa lý, tiện ích của khu vực trọng tâm quận 2 nên tiên liệu dự án sẽ lôi kéo được đông đảo KH. Dự án Palm Garden cũng nằm gần hệ thống giao thông huyết mạch của thành thị. Tạo nên giao thông tiện dụng cho khách hàng khi mua căn hộ.

Nhìn từ Palm Garden từ trên không khi về đêm là một thành thị thu nhỏ có ánh đèn sáng rực cả khung trời hơn nữa là không gian thư giãn ấn tượng. Bạn sẽ cảm nhận nhịp sống hối hả của thành phố dường như trôi chậm lại khi bạn sống và tận hưởng không gian sống tại căn hộ Palm Garden Keppel Land .

can ho palm garden khu dong sai gon

Dự án căn hộ Palm Garden có vị trí mặt đường rất đắc địa tại An Phú, có tầm nhìn ra phía sông Sài Gòn thoáng đãng, đón gió sông tốt cho sức khỏe và nằm ngay Bên cạnh các dự án đẳng cấp đang được phát triển tại phường An Phú.

Dự án Palm Garden quận 2 và các tiện ích ngoại khu

Phải kể tới như trung tâm mua sắm, trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế. Đặc thù hơn, ở đấy còn sở hữu những khu giải trí vui chơi, một số nhà hàng nổi tiếng, khu thể thao tiên tiến,… Chỉ mất dao động 500m từ dự án căn hộ Palm Garden với thể đến trung tâm mua sắm lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trọng điểm An Phú,… một số nhu cầu đối mang chất lượng sống của một số cư dân như cộng đồng xã hội, an ninh, vận hành thể thao, giải trí, ẩm thực,… đều ở trong tầm tay.

Khía cạnh khác, dự án cao cấp Palm Garden được đi đến trực tiếp sở hữu một số xa lộ chính khiến việc kết nối thuận tiện và tiện dụng. Khía cạnh khác, ga Metro – dự án tiềm năng của quận 2 cũng là điều kiện tiện lợi cho giao thông tại khu vực này.

đấy sẽ là sự quyết định tốt nhất dành cho những KH.

Bài viết : Dự án Palm Garden Keppel Land sở hữu môi trường sống trong lành