Căn hộ mang giá trị vàng – VinCity Quận 7

Như chúng ta đã biết đến tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam, và các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đều do tập đoàn Vingroup cho ra đời, và từ tước đến nay thì tập đoàn này chưa từng cho ra đời bất cứ một sản phẩm nào tầm trung cả, chính vì thế gần đây thông tin tập đoàn Vingroup đã quyết định cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ chung cu VinCity Quan 7, mặc dù nói là tầm trung tuy nhiên chất lượng của nó cũng không hề thua kém so với những căn hộ cao cấp mà tập đoàn này đã từng xây dựng từ trước đó. Hơn nữa dự án can ho Vincity quan 7 cũng sẽ hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng nhiều các tính năng vượt trội của nó cả về chất lượng cùng với giá trị của căn hộ.

 

Vincity Quận 7 sẽ được Vingroup sẽ xây dựng trong năm 2017

du an vincity

Bạn cũng biết được rằng Quận 7 chính là khu nhà ở cao cấp mà khu đô thị Phú Mỹ Hưng tọa lạc, nơi được đánh giá là mảnh đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Từ khu vực Quận 7 thì ta có thể kết nối đến tất cả các quận huyện lân cận của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án can ho chung cu VinCity Quan 7 cũng nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế Đông Nam Bộ, bao gồm Vũng Tàu, Đồng Nai và Sài Gòn. Điều này thì quá tuyệt vời đối với những ai có thông thạo về vị trí của bất động sản. Không chỉ có thế mà dự án chung cu Vincity Quận 7 Sài Gòn liên kết lưu thông qua các tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây, xa lộ Hà Nội – Nhơn Trạch, đường vành đai 3, giao kết qua đại lộ Đông Tây.

 

VInCity quận 7 – Tách biệt với sự ồn ào bên ngoài 

 

Chính vì vậy mà các căn hộ trong VinCity Quan 9 sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống trong lành được tràn đầy hạnh phúc. Dự án chung cư Vincity Quận 7 mặc dù không phải là dòng sản phẩm cao cấp tuy nhiên nó có những ưu điểm vượt trội hơn những những dòng sản phẩm cao cấp khác ở chỗ dự án àny tập hợp cực kỳ nhiều tiện ích và rất nhiều tiện ích có tính năng vượt trội cao.

Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.