Căn hộ Hausneo mang đến giá trị cuộc sống đích thực

Không chỉ đơn giản là thi công 1 công trình căn hộ chung cư để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của dân cư Tp.HCM trong giai đoạn hiện nay, Hausneo quan 9 còn là dự án được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt rất nhiều tâm sức, sứ mệnh tiến triển, xác nhận tên tuổi, đẳng cấp của mình vào đấy. Chính vì thế, sự có mặt của dự án Hausneo quận 9 trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng tới nhiều tiêu chí lớn lao, giá trị hơn mà bạn phải biết nhằm hiểu rõ thêm về công trình này.

hausneo

Mục tiêu của chủ đầu tư căn hộ Hausneo đã căn cứ trên các nhu cầu thực tế mà đại đa số là những cư dân trẻ mới lập gia đình và đang ước mơ về 1 gia đình với một mái ấm tròn vẹn. Những mục tiêu này bao gồm:

Thứ nhất, cung cấp ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mới, 1 dự án căn hộ chung cư kiểu mới mang thiết kế kiến trúc đến từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là căn hộ Hausneo.

Thứ hai, đem đến cho quý khách một căn hộ đương đại tuy thế vẫn rất hài hòa với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, đem tới giá trị cuộc sống tối ưu nhất cho quý khách hàng với nhiều dịch vụ tiện lợi đi kèm như: Hồ bơi, môi trường xanh và mạng lưới các cửa hàng.

Thứ 4, bảo đảm an ninh tối ưu với những mạng lưới camera giám sát và bảo vệ 24/7.

Thứ 5, tính thanh khoản lớn, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho mướn.

​Quy mô căn hộ Hausneo bao gồm: 3 tòa nhà trong đấy hai tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được kết nối với nhau bởi 1 tòa nhà cao 7 tầng, số căn hộ vào chừng 592 căn hộ trong đấy chủ yếu là căn một và 2 phòng ngủ. Dự kiến dự án sẽ hoàn tất và giao nhà vào năm 2017. Cũng tương tự như những dự án căn hộ cao cấp ở phía Đông thành phố, dự án căn hộ Hausneo có vị thế vô cùng thuận tiện khi nằm tại trung tâm quận 9 gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của sàn BDS thành phố với một loạt các công trình đang xây dựng như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các công trình này, Hausneo sẽ tạo thành một quần thể khu đô thị văn minh, cực kỳ tiến triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có các sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong thời gian tới.

Xem thêm bản đồ quận 9 để biết vị thế vô cùng thuận tiện của căn hộ Hausneo

Với những tiêu chí, định hướng cụ thể cho sự hiện diện của mình, dự án căn hộ Hausneo chắc chắn sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với bạn vì các giá trị ẩn giấu độc đáo của nó và cho dù có rất nhiều dự án đẳng cấp hơn đang cùng được xây dựng trong vùng nhưng căn hộ Hausneo sẽ cuốn hút một lượng lớn đối tượng khách hàng thích hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không những là để ở mà nó còn phải đem đến các giá trị khác cho chủ nhân và Hausneo sẽ chính là căn hộ ngập tràn các giá trị kèm theo đó!