Căn hộ Gem Riverside được chọn để đầu tư phân khúc nào

với thể nhìn ra thời cơ đầu tư tuyệt vời dành cho các KH tại dự án căn hộ Gem Riverside. Như vậy một vài nhà đầu tư đang chuyển hướng quan tâm mạnh mẽ đến những căn hộ chung cư tại dự án này. Một vài lý do nào mang đến sức hút cho dự án? Cộng chúng tôi nghiên cứu nội dung bài viết phía dưới.

Căn hộ Gem Riverside nằm ngay trên ngoài đường song hành cao tốc, và do đó rất dễ dàng cho việc di chuyển. Với căn hộ Quận 2 này theo phân tích của canhoquan2.today – chuyên trang review các dự án tại Quận 2 chia sẻ, Gem Riverside  rất phù hợp với khách hàng đang sinh sống làm việc tại Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức …

Sức hút của dự án căn hộ Gem Riverside từ những căn hộ cấp cao

có thể nói, các căn hộ tại căn hộ Gem Riverside biểu hiện một đẳng cấp thời thượng, hợp với xu thế nên nhận được sự lưu tâm của nhiều bạn và độc đáo là một số NĐT. Kiểu kiến trúc châu Âu đặc sắc, kết hợp giữa tính tân tiến, tiện nghi sở hữu một vài nét cổ điển làm nên 1 phong cách đặc thù cho các căn hộ tại dự án.

tim hieu dau tu o khu vui choi du an nam rach chiec

thiết kế của một vài căn hộ tại dự án này tạo ra không gian mở. Là sự giao hoà giữa thiên nhiên có kiến trúc thân thiện môi trường. Ánh sáng và gió được tận dụng triệt để để có tới sự tươi sáng cho căn hộ và sự thoáng đãng tối đa cho những không gian nội khu ngôi nhà.

Sự tiện nghi được CĐT đặt lên hàng đầu, để làm cho cư dân sinh sống tại dự án Gem Riverside cảm thấy tha hồ nhất trong căn hộ của mình. Cảm giác nhận được lúc bước chân vào những căn hộ tại dự án chính là nét sang trọng, lịch lãm, và những góc nhìn đẹp lung linh mang view hướng sông.

vị trí của dự án Gem Riverside rất là đắc địa

với địa điểm nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, lại có 3 mặt giáp sông và mặt còn lại nằm trên con đường song hành cao tốc, nên dự án này với 1 vị trí vô cùng đắc địa. Tiện dụng về mặt giao thông lưu thông, lại mang phong cảnh đẹp và sở hữu ý nghĩa lớn về mặt phong thuỷ.

Việc đi lại từ dự án Gem Riverside với thể thấy là rất là tiện dụng và khả năng kết nối giao thông cao. Dự án Đất Xanh nằm gần một số quần thể giao thông trọng điểm của đô thị, nên rất tiện lợi để đi lại từ dự án này tủa đi những hướng. Dao động cách từ dự án tới một vài khu vực khác của đô thị cũng không xa. Lưu thông tử dự án đến quận 1 sẽ mất dao động 15 phút, tới quận 7 và quận 9 là 20 phút. Các riêng có việc di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 lại chỉ mất tầm 10-15 phút.

Về mặt phong cảnh, hiếm dự án nào mang một vị trí đắc địa như dự án Gem Riverside. Có 3 mặt giáp với sông, mang đến cảm giác thanh bình, thư thái cho mỗi người dân sinh sống tại Nam Rạch Chiếc. Đặc biệt là lúc chủ dự án cho thi công khu công viên cây xanh nằm ngày sát bờ sông thì càng làm cho phong cảnh dự án phát triển thành tuyệt đẹp.

Chia sẻ về những lưu ý trước khi lựa chọn căn hộ cao cấp quận 2 và tham khảo thêm top 9 căn hộ quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/. Quý khách sẽ biết được điểm mạnh của những dự án chung cư cao cấp Quận 2 và dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Về phong thuỷ, các địa điểm ven sông luôn được phân tích cao về mặt phong thuỷ. Thế nhưng mang 6 toà nhà cao tầng nằm ven sông, dự án phát triển thành 1 thế phong thuỷ cực vượng đây là thế “toạ sơn hướng thuỷ”. Một số toà nhà của dự án phát triển thành biểu tượng cho sơn, nhìn ra nước sông. Từ đó mà sinh khí tại đây dồi dào. Mang tới đời sống may mắn, an lành cho một vài cư dân của dự án.

Chính bởi một vài lợi thế này, mà giá trị của dự án Căn hộ Gem Riverside càng ngày càng được nâng cao. Và trở nên 1 trong một số dự án nhà đất được săn đón mạnh mẽ tại Sài Gòn.

Căn hộ Icon 56 Quận 4