Căn hộ dự án The Centennial Ba Son phòng ốc thông thoáng sống trong lành

Là một sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay, The Centennial Ba Son vietcomland.com với thế mạnh dẫn đầu xu hướng mới đã đem đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn căn hộ dự án The Centennial Ba Son, tòa căn hộ văn phòng này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

The Centennial Ba Son

Khu căn hộ The Centennial Ba Son Alpha King phòng ốc thông thoáng

Vị trí

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

là một trong những yếu tố gây được sức hút lớn đối với quý khách hàng bởi sự thuận lợi trong kết nối giao thông tới các khu vực trung tâm thành phố. Xung quanh tòa nhà này là rất nhiều các công trình trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh. Trên diện tích hơn 50.000m2, khu chung cư cao cấp The Centennial Ba Son bao gồm 25.29 ha, Từ một đến 4 tầng hầm,Từ một đến 60 tầng, số lượng căn hộ 1000 căn hộ, nằm xen giữa hơn tiện ích phong cảnh tinh tế, hiện đại. Tất cả các tòa tháp đều có tầm nhìn hướng ra công viên và hồ cảnh quan “lá phổi xanh” của khu vực, đem đến không gian sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

The Centennial Ba Son vietcomland.com thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em tha hồ vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được đáp ứng một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Dự án The Centennial Ba Son Alpha King sống trong lành

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường lúc đưa ra các sản phẩm khu chung cư cao cấp The Centennial Ba Son với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 48m2 – 60m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 89 – 102m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 121 – 132m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Bên cạnh đó, những quý khách hàng mua căn hộ dự án The Centennial Ba Son nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị căn hộ chung cư hạng sang, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều chắc chắn rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi và tư vấn quý khách hàng tối đa.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/