Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside Phong cách sống bình yên

Sunrise Riverside tập đoàn Novaland GKG là một trong những dự án chung cư hiếm hoi sở hữu nhiều thế mạnh vượt bậc như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa. Trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,….

Sunrise Riverside

Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside tọa lạc tại đâu

Tổ hợp đa chức năng chủ đầu tư Novaland là sản phẩm của CĐT Tập Đoàn Novaland được xây dựng trên mảnh đất hơn 39.305m2 tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển. Dự án căn hộ khách sạn Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside có quy mô 8 block nhà chung cư cao cấp. Cao 20 – 25 tầng với tầng thương mại và hơn 2.200 căn hộ cao cấp cao cấp. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Căn hộ chung cư cao cấp Sunrise Riverside. Có thể mau lẹ di chuyển đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận tiện trong việc di chuyển và học tập mỗi ngày.

Ngay tại Sunrise Riverside tập đoàn Novaland GKG còn được Chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. hồ bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… Bên cạnh đó CĐT còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để đảm bảo an toàn cho các cư dân nơi đây dự án chung cư sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . căn hộ Sunrise Riverside quận 2 chủ đầu tư Novaland có một khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm vô cùng đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để thể hiện tính phong phú của tiện ích.

Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Để đảm bảo một cuộc sống hiện đại vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí đắc địa thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án chung cư với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Căn hộ chung cư hạng sang ba phòng ngủ 83.15m2 đến 103.96m2 của dự án bất động sản, chúng ta có thể thấy ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách và phòng bếp đều có lô gia, bởi thế gió và ánh sách khi nào cũng tràn ngập trong không gian chung cư, mang lại sức sống và sự trong lành cho các thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside tại: mua căn hộ chung cư huyện nhà bè

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside. Tại thành phố Hồ Chí Minh không xảy ra dự án chung cư nào có tiện ích để riêng cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại cao cấp và tiện ích. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Thông tin mở bán, giá cả Căn hộ chung cư hạng sang Sunrise Riverside sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại website mời khách hàng chú ý theo dõi.

Thông tin tại: Căn hộ Icon 56