Căn hộ The Ascent vị trí thuận lợi không gian thoáng thông gió tự nhiên

Căn hộ  The Ascent Thảo Điền cho thuê vị trí thuận lợi, sống năng động thiết kế sáng tạo. Căn hộ chủ động tài chính, vị trí tại đường Quốc Hương số 58 dự án hàng đầu. Khu Apartment for rent in The Ascent Thao Dien vị trí đắc địa, khu vực quận 2 phường Thảo Điền không gian thoáng. cho thue can ho the ascent Thảo Điền là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền không gian sang trọng, phát triển bởi Hoà Bình thông gió tự nhiên. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, thiết kế sáng tạo. The Ascent Thảo Điền tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. The Ascent Thảo Điền chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của The Ascent Thảo Điền thật sự quá đắc địa. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên The Ascent Thảo Điền được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.

Cho thue the ascent, chủ động tài chính. Tiện ích tại Cho thue the ascent Thảo Điền: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của Apartment for rent in The Ascent Thao Dien chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,…

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, dự án hàng đầu. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ The Ascent Thảo Điền mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Ý tưởng thiết kế căn hộ the ascent for rent Thảo Điền kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.The Ascent Thảo Điền cho thuê, vị trí đắc địa. Thanh toán The Ascent Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Ascent Thảo Điền có tài chính tốt.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, không gian sang trọng. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0913 756 339