Các lưu ý khi chọn mua bếp gas âm và dương phần 1

Trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều hãng nhà bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – Nhật Bản – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – Trung Hoa, MALAYSIA, Nước Hàn, INDONESIA ….điều đó làm cho những người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn nhà bếp gas cho căn bếp của tôi – làm sao rất có khả năng mua được một sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ tư vấn cho nguời tiêu dung rất có khả năng nhận biết đuợc những điều cơ bản về phòng bếp gas cũng như cách khắc phục để rất có thể khi mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> cung cấp khí gas công nghiệp

1. bếp gas âm:

phòng bếp gas âm thường sẽ có 3 Loại kích thước không giống nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn luôn là loại form size 70 Cm, về gia công bằng chất liệu bếp âm chia thành 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), bây giờ ngoài bếp gas đơn thuần thì cũng xuất hiện nhiều loại phòng bếp hỗn hợp để phân phối nhu cầu người mua như nhà bếp gas phối kết hợp bếp điện, bếp gas kết hợp nhà bếp từ, nhà bếp gas phối kết hợp cả bếp từ và bếp điện, hoặc nhà bếp âm điện (đơn), bếp âm từ (đơn), bếp kết hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của phòng bếp gas chính là bộ bát chia lửa (hay còn gọi lò hoặc họng), bộ phận này chịu tác động trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn số 1 là Gas – Vì vậy phòng bếp có chất lượng và bảo đảm an toàn hay không quý khách hàng cần xem xét bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến những phần khác…. Trên Thị Phần bây giờ có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – riêng với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn luôn là bát của hãng Sabaf Italia – kế tiếp là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất lôi cuốn bị làm nhái do vậy nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm support (một số nơi khi bán không dám nhấn mạnh vấn đề đến phần này, khách hàng nên xem xét những nơi đó), và lúc mua nên hỏi kỹ càng về bộ phận này của nhà bếp. Loại thứ 2 là loại bát chia lửa kiểu Á loại này còn có điểm mạnh là tiết kiệm ngân sách và chi phí gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về chất liệu loại bát này đuợc chia làm 2 loại một loại phần duới bằng hợp kim gang đúc siêu bền, phần chia lửa kết cấu bằng đồng nguyên khối, một loại cả trên cả duới bằng đồng, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. tuy vậy về kiểu dáng thì bát âu trông tân tiến hơn. tuy nhiên dù là bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu quý khách hàng mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng nguồn vào đuợc điều hành và kiểm soát, kiểm tra chất luợng thành phầm truớc khi cho nhập kho, Bảo Hành chính hang sản xuất và nhà cung ứng (BH kép).

>> Xem thêm gas công nghiệp

Ngoài phần bát chia lửa thì quý khách hàng cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không các cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc như đinh hay lỏng lẻo? Khi đáp ứng đủ tất cả các phần trên thì quý khách hàng có thể yên tâm mang bếp của tôi về nhà rồi…

Trên thị truờng bây giờ có các thuơng hiệu bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo thành phầm chính hang, chất luợng thành phầm tốt nên đến các cơ sở uy tín để sở hữ hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.