4 lý do bạn nên mua Căn hộ hạng sang Icon 56 vào thời điểm này

Công trình tọa lạc gần trung tâm khu vực quận 4 với hơn 312 căn hộ chung cư hạng sang đẹp được đưa ra thị trường Icon 56 sẽ là điểm ngừng chân lý tưởng cho những cư dân khiến cho việc ở khu vực quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 … với tầm giá hợp lý đây được coi là nơi đáng sống nhất, chính thức đưa ra thị trường quý 1 và sẽ đem lại luồng gió mới cho thị trường BĐS trên khu vực này.

Icon 56

Dự án căn hộ Icon 56 độc đáo bền vững

Sau khi cảm thấy thị trường BĐS phân khúc cao cấp có xu hướng chậm lại, 1 số ông chủ lớn trong BĐS nhận định thấy phân khúc trung và thấp cấp còn quá ít nhu cầu của người mua muốn sở hữu thì lại phần nhiều nhiều,chính vì nhận định được thị trường như vậy các dự án căn hộ chung cư trung cấp cách trung tâm dao động 5 – 7 km được triển khai và quý khách hàng mua ở thực chấp nhận một biện pháp khá đông đảo như 1 số quận như: quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 Xét về vị trí, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào trong bán kính 25km xung quanh Sài Gòn có thể sánh ngang khu Icon 56 về s ự cao cấp và sang trọng. Đặc biệt, cũng khó có 1 dự án căn hộ chung cư nào có thể có 1 vị trí vàng và thuận tiện trong liên kết như tại dự án căn hộ chung cư này.

Icon 56 là 1 quần thể chung cư cao cấp các trung tâm mua sắm và khu biệt thự lân cận hướng đến cho tất cả cư dân tại đây 1 cuộc sống hiện đại trọn vẹn an lành nhất. Đây là dự án căn hộ chung cư là tâm huyết từ chủ đầu tư khi quyết tâm mang đến 1 khu đô thị sinh thái kiểu mẫm đầu tiên ở quận 4. Tiện ích bên ngoài của Căn hộ hạng sang Icon 56 thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của khu vực {} Sài Gòn như Trường học từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện địa phương đến những trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đại; trung tâm mua sắm hiện đại, các chợ truyền thống lớn, các hệ thống siêu thị, khu mua sắm,… và nhiều tiện ích khác do hạ tầng cơ sở xung quanh đã và đang được đã đi vào hoạt động và nâng cấp.phan_khu

Khu căn hộ chung cư Icon 56 vị trí vàng

Với tiêu chí không khó nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét không khó nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá tự nhiên được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp tất cả mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa hai tầng. Thực tế, chung cư ở các vị trí vàng thì giá cao, những gia đình trẻ thường không đủ kinh tế. Vì thế, cần phải chấp nhận dao động cách xa 1 chút nhưng buộc phải thuận tiện về giao thông. Tiếp đến các khu căn hộ giá rẻ chọn lọc nên có vẹn toàn tính năng cung cấp cho cuộc sống hiện đại như hệ thống siêu thị, café, Bể bơi, phòng tập thể dục… chuyên biệt cần phải có các tiện nghi phục vụ cho con nhỏ như sân chơi cho trẻ, công viên, trường mẫu giáo… điều này quá quan trọng vì sinh sống trong khu đô thị an ninh, an toàn có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ hạng sang Icon 56 tại: https://canhoicon56quan4.net/du-an-can-ho-icon-56-ben-van-don-quan-4/

Vậy thì thời điểm nảo để sở hữu Căn hộ hạng sang Icon 56 hợp lý nhất trong năm? Đó chính là trong dao động thời gian cuối năm, khi mà thị trường BĐS sôi động hơn hẳn. Trong quý cuối năm, các chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng và ưu đãi rất hấp dẫn , chính vì thế mà lượng khách để ý đến các dự án căn hộ chung cư tăng mạnh đặc biệt là phân khúc Căn hộ – Thương mại – Dịch vụ. Như vậy, địa điểm “vàng” cùng những tiện ích sang trọng góp phần không nhỏ nên sự thành công và tạo được tiếng vang lớn lôi kéo nhiều quý khách hàng để ý đến dự án căn hộ chung cư đô thị Căn hộ hạng sang Icon 56.

Xem thêm

Nguồn tại: căn hộ icon 56