Căn hộ Palm Garden có đẳng cấp như truyền thông?

Nằm trên 1 vị thế cực kỳ thuận lợi khi vừa tạo 2 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố bể Chí Minh. dự án chung cư Palm Garden tìm hiểu thêm chính là sản phẩm giai đoạn tiếp theo của khu vực đô thị Palm City, được tạo lập tại tổng diện tích 19.000 m2 Với 4 tòa nhà cao 35 tầng cùng với một.000 căn hộ cùng cư đẳng cấp.

ngam binh minh tu can ho palm garden

Các chuyên môn chia sẻ gì về vị trí của căn hộ Palm Garden Keppel Land

căn hộ Palm Garden Keppel Land tọa lạc trên khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc, tại khu vực này cũng tạo 2 dự án lớn khác đang được xây dựng là chiến lược căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh và kế hoạch khu vực villa, nhà phố đẳng cấp LakeView City của nhà đầu tư NovaLand.

Tham khảo quy hoạch khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc xem tại đây

Đối diện Đối với khu đô thị Palm City, bên kia tuyến đường cao tốc, gần Đối với nút giao thông yên Phú đó là các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ chiến lược khu phức thích hợp thể dục Rạch Chiếc Với quy mô 222 hecta và đang được đẩy nhanh tiến độ tạo lập để kịp phục vụ cho Seagame 31 diễn nên trên tạo phố bể Chí Minh năm 2021. Bên cạnh khu tổ thích hợp thể thao Rạch Chiếc là chiến lược khu đô thị Saigon Sports City đang được san lấp mặt bằng và được đầu tư gây dựng bởi tập đoàn Keppel Land (Singapore) kết phù hợp Đối với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) Đối với quy mô lên tới 64 hecta. Kế bên chiến lược Saigon Sports City là khu sân golf rạch chiếc cũ, đây cũng chánh là nơi nằm của chiến lược khu đô thị HimLam City được phát triển vì tập đoàn Him Lam Với quy mô lên tới 117 hecta.

trong vòng 4-5 năm dưới, khi Tất cả những kế hoạch này được đồng bộ và bàn giao nhà cho khách thì dân cư khu vực này sẽ gia tăng rất các, những tiện ích cũng được xây dựng để phục vụ cư dân tương tới. Do vậy, khu này sẽ trở tạo một khu đô thị sầm uất, hiện đại và cao cấp bậc nhất tạo phố bể Chí Minh.

Nhận định tiềm lực liên kết khu đất trên dự án Palm Garden

Palm Garden Quận 2 tọa lạc khá gần nút giao thông an Phú, các tuyến đường huyết mạch và dự án giao thông trọng điểm của khu này như: Cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú hảo,… Bởi nhiên, việc kết nối Với các khu vực lân cận hay các quận trung tâm khác là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

-Từ du an can ho palm garden khách hàng đơn giản đi đến trung tâm quận một chỉ mất khoảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và đến hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm.

-Mất khoảng 15 phút nhằm quý khách đi đến khu đô thị Phú hảo Hưng qua đường Đồng văn Cống rồi đến Võ Chí Công và cầu Phú mỹ.

-Kết nối Đối với quận Bình Thạnh chỉ trong số vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ rồi lại Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn.

-Di chuyển đến khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất chưa đến 10 phút qua tuyến đường Song hành cao tốc lại Võ Chí Công và cầu Phú Hữu.

-Di chuyển lại quận 4, quận 9, quận Thủ Đức cũng chỉ mất 10-15 phút

-Từ kế hoạch đi tới những khu vực liền kề như khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, yên Khánh an Phú chỉ mất khoảng 5-7 phút.

-Ngoài ra, khách hàng thường xuyên đi lại các tỉnh, thành phố miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết,…để du lịch và nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ cũng cảm thấy được thuận lợi và rút ngắn những tại gian nhờ tuyến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây.

Trong tương lai, người dân thuộc những khu vực đô thị xung quanh du an Palm Garden Quan 2 sẽ chuyển về đây sống cực kỳ đông và đòi hỏi đi đến cũng sẽ tăng lên cực kỳ những. Để phục vụ đòi hỏi đi lại trong tương lai, Sở giao thông vận tải tạo phố bể Chí Minh đã đầu tư rất mạnh tay nhằm áp dụng những dự án về Hạ tầng giao thông trên khu vực này như: dự án tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc, gây dựng nút giao thông yên Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, chào rộng đường Nguyễn Duy Trinh, gây dựng đường Liên Phường nối dài, gây dựng vòng xoay mỹ Thủy thêm cầu vượt và hầm chui,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*